ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมนต์รัวๆ! สาวกพุ่งเป้านางเอกคนนี้แหละ ต้องเป็นคังคุไบสาขาไทยแลนด์

      คังคุไบ 

       ข่าวบันเทิงวันนี้ จากกระแสหนังดัง "Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ" เรื่องราวของสาวอินเดีย ที่มีชื่อว่า "คังคุไบ กฐิยาวาฑี (Gangubai Kathiawadi)" ซึ่งถูกแฟนหนุ่มตัวเองหลอกมาขายที่ซ่องแห่งหนึ่งในนครมุมไบของอินเดีย ส่งผลให้ชีวิตเธอพลิกผันจากลูกคุณหนูจากครอบครัวทนาย (ชนชั้นสูง) ต้องกลายมาเป็น "โสเภณี" และด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกและการตีบทแตกของเธอ ก็สร้างเสียงชื่นชมในฝีมือการแสดงจนเป็นกระแสไปทั่วโลกโซเชียล 

คังคุไบ  พิ้งกี้

   และด้วยกระแสความปังนี้เอง จึงทำให้เกิด  'คังคุไบ' ฟีเวอร์ ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ใครๆก็ต่าง cover เป็นเธอ อย่างนางเอกตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ก็ได้เนรมิตลุคใหม่แปลงโฉมเป็นคังคุไบ พร้อมแคปชันระบุว่า

   " ใช้ชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรี ไม่ต้องกลัวใครทั้งนั้น ในเมื่อผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของอำนาจ ความมั่งคั่งและสติปัญญา อะไรทำให้ชายพวกนี้คิดว่าตัวเองเหนือกว่าเรา "

Quote of the " gangubai kathiawadi "
#gangubaikathiawadi #คังคุไบ

   ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเมนต์กันสนั่น เหล่าคนบันเทิงและแฟนๆพากันเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมาย อาทิ คังคุไบเมืองไทย , ต้อง remake ละคับ ,สวยมาก กี้ต้องเล่นบทนี้แล้วแหละ ,  สวยสวยมากคร๊า คังคุไบ , พิ้งกี้ไบ , ปังมากค่านายหญิงงงง , สวยเท่ห์มากๆเลยค่ะพี่กี้

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: