ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ราณี เผยถึงสถานะหัวใจ ลั่นไม่เหงา ตอนนี้แฮปปี้หนักมาก

        สถานะหัวใจเบลล่า 

    ข่าวบันเทิงวันนี้ โสดมานานสำหรับนางเอกสาว  "เบลล่า ราณี" งานนี้ออกมาอัพเดตสถานะหัวใจ ที่ตอนนี้ถูกจับโยงถูกจิ้นกับพระเอกหนุ่มที่เล่นละครด้วยบ้าง บ้างก็ถูกตกเป็นข่าวลือว่าไปมุ้งมิ้งกับพระเอกรุ่นน้อง ที่เจ้าตัวออกมาแก้ข่าวแล้วว่า ข่าวเม้าท์กันนั้นไม่ใช่สาวเบลล่าแต่อย่างใด และความรักตอนนี้คือ 

   "ตอนนี้แฮปปี้กับสถานะแบบนี้ มีความสุขกับตัวเอง กับการทำงาน อยู่กับครอบครัว ก็เข้าใจได้กับข่าวถูกโยง หรือ จับคู่ให้ ตอนนี้ไม่ได้โฟกัสกับความรักเลย แต่ก็มีเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ ไม่เหงา ถ้าใช่ก็คงจะมาเอง ตอนนี้ก็มีความสุขมากแล้ว" พร้อมชวนแฟนๆ ดู บุพเพสันนิวาส 2 ลงโรง 28 ก.ค นี้ และสำหรับประเด็นว่าเธอได้ไปเที่ยวอยุธยาจริงหรือเปล่านั้น

เบลล่า ราณี

   สาวเบลล่า เผยว่า "ไม่ได้ไปมา จะเอาเวลาไหนค่ะ ได้เห็นข่าวแล้วความจริงไม่มีอะไรเลย ถ้าจะคิดว่าเป็นเบล คือตั้งแต่ตอนที่ทำงานด้วยกัน ก็สนิทด้วยกันหมด หลังจากปิดกล้อง ที่ยังได้มาการติดต่อกันบ้าง ตามโอกาส เห็นข่าวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ทั้งข่าวไปอยุธยา หรือ ข่าวควงกันไปทำบุญซึ่งนานแล้วประมาณ 1-2 ปี เป็นวัดแถว ๆ บ้านเบล ไม่ตกใจ ไม่ซีเรียสเพราะมันไม่มีอะไร แล้วก็ไม่ได้คุยกันด้วย เอาเป็นว่าไม่ได้ไปละกันค่ะ" 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: