ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) "ดีเจมะตูม" ปล่อยโฮ ปมจัดรายการคู่กัน แต่ถูก "มดดำ" เดินหนีเมินไม่พูดด้วย

ดีเจมะตูม

ดีเจมะตูม เตชินท์ เผยประสบการณ์หน้าไมค์และหลังไมค์ที่ไม่เคยลืม ในรายการข่าวบันเทิงโต๊ะแชร์มหาชนเรื่องเสียน้ำตาหลังไมค์ว่า มีปัญหากับรุ่นพี่ดีเจข้างใน ได้จัดรายการครั้งแรกออนแอร์สดๆกับ ดีเจบุ๊คโกะ และ ดีเจมดดำ เป็น 3 คน พี่บุ๊คโกะ จะเป็นคนคุมแผง มะตูมนั่งกลาง พี่มดดำนั่งริม พี่มดดำ เจอกันครั้งแรก จะมองตูมหัวจรดเท้า แล้วไม่รับไหว้ อันนี้คือสไตล์เขา

 

ตอนแรกจัดรายการไม่มีปัญหาอะไร จู่ๆ พี่บุ๊คโกะ เหมือนลาไปต่างประเทศ ต้องจัดกับ มดดำ 2 คนครั้งแรก พี่มดดำก็คุมแผง การจัดรายการต้องรับส่งกัน ส่งอะไรไปให้พี่มดดำใช่ไหมครับ เงียบไม่ตอบ แล้วก็เป็นท่านี้เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา (ทำท่าเปิดโทรศัพท์ขึ้นมาดู) เหมือนเราจัดรายการอยู่คนเดียว ดีเจมดดำนั่งอยู่ข้างๆ แต่ไม่พูด ไม่รีแอ๊กอะไรกับเราเลย ไม่คุยกับเรา เหมือนเราไม่ได้อยู่ตรงนั้นเลย

มดดำ

กำลังจะหันไปถาม พี่มดดำมีความเห็น มดดำเดินออกไปจากตึกแกรมมี่เลย ทิ้งให้อยู่ในห้องจัดคนเดียวกับแผงที่ทำอะไรไม่เป็น พอเบรกวิ่งไปร้องไห้ในห้องน้ำ โทรหาแม่ ไม่รู้หนูผิดอะไร โทรหาปรึกษาพี่ต้นหอม พี่เล็กโปรดิวเซอร์ ทุกคนให้กำลังใจ ดีเจหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ

 

ไม่กี่วันถัดมาเดินเข้าไปถามเลย พี่มดดำขออนุญาตครับพี่เดินออกจากห้องจัดทำไมครับถามอย่างนี้เลย (แล้วนางว่ายังไง) อีบ้า อีตูม กูตามผัวกูไม่เกี่ยวกับมึงเลย เขาไม่ได้สนใจหนูเลย ไม่เกี่ยวกับหนูเลย เล่าตอนนี้ตลก แต่ตอนนั้น เราเด็กใหม่ หนูร้องไห้ เรื่องนี้คนให้กำลังใจหนูทั้งตึกสู้ๆนะ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย ดีเจ มะตูม (@dj_matoom)

ที่มา : dj_matoom ,โต๊ะแชร์มหาชน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: