ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดนโทรศัพท์บอกเลิก หน่อง ธนา เล่ารักแพรวาพัง เหตุผลจากคนสองคน

หน่อง ธนา

 

     หลังจากที่นักร้องและนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ออกมายอมรับว่าเลิกรากับนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ แล้ว ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นการเลิกกันทั้งที่ยังรัก เพราะพยายามปรับจูนกันหลายครั้งแต่ก็ไปต่อไม่ไหว แต่ยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามมาเกี่ยวข้อง

 

โดยเกิดจากปัญหาของคนสองคนไม่เกี่ยวมือที่สาม ยอมรับจนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึก ยังรักอีกฝ่ายอยู่ แต่ต้องตัดสินใจจบจะได้ไม่เกลียดกัน ตอนเลิกกันฝ่ายหญิงโทรมาบอกเลิกทางโทรศัพท์

 

แพรวา ณิชาภัทรฃ

 

     ได้ดูที่ แพรวา ให้สัมภาษณ์แล้ว แต่ไม่ได้คุยอะไรกัน เพราะตั้งแต่จบกันไปก็ไม่ได้คุย ไม่ได้เจอกันเลย สาเหตุที่เลิกก็อย่างที่ฝ่ายหญิงบอก คือเรื่องการทำความเข้าใจกัน หลายเรื่องคุยกันแล้วไม่เข้าใจ เราไม่ได้ปุบปับเลิกกัน แต่มันผ่านกระบวนการคุยกันปรับกันมาก่อนตัดสินใจเลิกก็ปรับและประคับประคองกันมาแล้ว กระทั่งน้องเขา โทร. มาบอกเลิกทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอหน้ากันเลย

 

เรื่องสัญญาณเตือนก็ไม่มี แต่เราเห็นอยู่ว่าหลายครั้งความคิดไม่ตรงกัน แต่ก็ปรับกันมาเรื่อย ๆ จนถึงจุดหนึ่งคุยกันว่าอาจจะสุดได้แค่นี้ ที่น้องบอกว่าหวังว่าจะได้กลับมาเป็นเพื่อนกัน ตนก็โอเค อยากให้วันหนึ่งเราเจอกันแล้วยิ้มให้กันได้ ที่น้องบอกว่าเลิกทั้งที่ยังรักกันอยู่ ตนเองก็รู้สึก สาเหตุที่เลิกไม่ใช่การทะเลาะกันเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องเล็ก ๆ หลายเรื่อง

 

ผู้สื่อข่าวบันเทิงถามว่ามีโอกาสรีเทิร์นไหม ตนก็ตอบไม่ได้ ยืนยันว่าเป็นเรื่องของคนสองคนเท่านั้น ไม่มีคนอื่น ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

หน่อง แพรววา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: