ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตจวก! 'ไทเทเนี่ยม' ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "พ่อมึง" เนื้อหาเหยียดเด็กรุ่นใหม่

ไทเทเนี่ยม 

 

      ข่าวบันเทิงวันนี้ ถือเป็นวงแร็ปเปอร์ในตำนานเลยก็ว่าได้ อย่างวง "ไทเทเนี่ยม" และล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเพลงว่า "พ่อมึง" และกลายเป็นประเด็นร้อนที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก แต่การกลับมาในครั้งนี้กลับได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทางด้านลบมากกว่า เมื่อหลายคนเห็นตรงกันว่า เนื้อเพลงมีการดูถูกเด็กรุ่นใหม่ และไม่จรรโลงสังคม จนเกิดแฮชแท็ก #พ่อมึง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

 

ไทเทเนี่ยม

 

      ซึ่งเนื้อหาในเพลงเล่าถึงความเป็นรุ่นใหญ่ในวงการ บางท่อนบอกว่า “ไม่ต้องถาม ใครสร้างมาตรฐานให้พวกมึงตาม” ส่วนมิวสิควิดีโอเป็นการจำลองภาพของเด็กน้อยคนหนึ่งที่เข้าไปเที่ยวในพิพิธภัณฑ์แรปเปอร์และได้พบกับตำนานไทเทเนียม

 

ไทเทเนี่ยม

 

      ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2565) เมื่อเข้าไปส่องคอมเมนต์ก็เจอคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น โดยบอกว่า ผู้ใหญ่ที่กร่างกับเด็กเป็นพ่อที่ดีให้ใครไม่ได้หรอก ถ้าตำนานทำเพลงได้แค่นี้ ก็อยู่เป็นตำนานต่อเถอะครับ รุ่นพ่อแล้วไง เพลงจะบอกอะไรยังไม่ค่อยเข้าใจ รู้สึกแค่จะข่มว่ากูมาก่อนนะ รุ่นพ่อมึงนะ แล้วก็พ่นคำหยาบ นอกจากนั้นก็ไม่มีอะไรเลย

 

ไทเทเนี่ยม

 

      มีผู้แสดงความคิดเห็นในยูทูปกว่า 6,990 ความคิดเห็น และความคิดเห็นยอดนิยม ก็อ่านแล้วเจ็บแสบไม่น้อยเลยทีเดียว “ถ้าตำนานทำเพลงได้แค่นี้ ก็อยู่เป็นตำนานต่อเถอะครับ พ่อ” ความคิดเห็นนี้มียอดกดถูกใจกว่า 5 พันคน

 

 ไทเทเนี่ยม

 

 

ที่มา: THAITANIUM


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: