ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซีนนี้ซึ้งมาก! แม่น้อยหลั่งน้ำตา ชื่นใจลูกหญิง รฐาเป็นฝั่งเป็นฝา

          หญิง รฐาแต่งงาน  

     ข่าวบันเทิงวันนี้ ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีอีกครั้งแก่คู่รัก "หญิง รฐา" และ "ตุลย์ ตุลยเทพ" ที่ได้จัดงานฉลองสมรสในวันที่ (19 พ.ค. 2565) ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น และประทับใจยิ่ง และในช่วงที่คุณแม่ "น้อย โพธิ์งาม" มารดน้ำสังข์ก็สุดจะกลั้น คุณแม่พูดอวยพรสั้น ๆ เท่านั้นเพราะว่ากลัวจะร้องไห้กันหนัก ที่เห็นได้ชัดคือแววตาของแม่ที่เป็นแววตาแห่งความสุข เคยเห็นแววตานี้เมื่อตอนที่ตนเรียนจบ ทำให้มีความสุขอย่างมาก โดยแม่น้อยได้บอกกับตุลย์ ลูกเขยว่า ฝากให้ดูแลหญิงให้ดี รักให้ได้เท่าครึ่งของแม่

หญิง รฐา

    โดยการจัดงานแต่งวันนี้ ตรงกับวันเกิดอายุ 39 ปีของหญิง ซึ่งตั้งใจว่าอยากให้เป็นวันนี้อยู่แล้ว และยังตรงกับวันพฤหัสที่เป็นวันเกิดด้วย รวมถึงได้รับการยืนยันจากหมอดูว่าเป็นฤกษ์ที่ดี ฝั่งตุลย์ก็มองว่าเป็นวันดี เวลาฉลองครบรอบก็ให้ของขวัญรวบยอดพร้อมกัน 2 โอกาส

หญิง รฐา น้อย โพธิ์งาม

    สำหรับแหวนแต่งงานนั้นก็มีความหมาย ซึ่งเป็นแหวนเพชร 2.17 กะรัต เนื่องจากเจอกันในปี 2017 และด้วยความคลั่งไคล้และหลงรัก "ดิสนีย์" อย่างหนัก เลยยกมางานแต่งเป็นธีมดิสนีย์ ชุดในการแถลงข่าวจึงอิงมาจากการ์ตูนเรื่อง สโนไวท์ ใส่ชุดกางเกงที่ดูสมาร์ท ส่วนงานช่วงเย็นจะเป็นเจ้าหญิงในเรื่องอื่น ๆ ที่หยิบเอกลักษณ์ของชุดตัวการ์ตูนมาดีไซน์ให้ลงตัว ส่วนแผนมีทายาท แม่น้อยเร่งให้มีทุกวันก็ต้องรอดูกันต่อไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: