ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) มดดำ ฉะเดือดแม่แตงโม ไม่แจ้งความกลัวโป๊ะ ลั่นถ้ารู้ว่าคลิปลับคืออะไรมีช็อกแน่

มดดำ

มดดำ คชาภา พิธีกรรายการข่าวบันเทิงแฉ เอ่ยถึงกรณีที่มีไลน์แตงโมโทรหา กระติก เมื่อเปิดดูกลายเป็นว่าส่งคลิปส่วนตัวมาที่ไม่สามารถเผยแพร่ได้ พร้อมเดือดใส่แม่แตงโม นิดา ไม่แจ้งความกลัวโป๊ะ ลั่นถ้ารู้ว่าคลิปลับคืออะไรมีช็อกแน่ มันมีขู่เรื่องคลิปละหนึ่ง และเราต้องมาไล่เรียงว่าอะไรเกิดเหตุการณ์อะไร แต่ดูแล้วเขาพยายามทำให้เป็นอาชญากรรมให้ได้เลย

 แตงโม

มีไลน์หนึ่งทักมาบอกว่า พี่ผมมีข่าวด่วน สรุปเป็นบังแจ็ค เขาก็แอดไลน์มาหาทุกคนที่อยู่ในไลน์แตงโม โทรศัพท์อาจจะอยู่ที่เขาหรือเปล่า แต่แม่บอกอยู่ที่แม่ อยู่ที่แม่แล้วทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความ ถ้าแม่บอกว่า แม๊ แม่บอกอยากจะส่งแตงโมในวันพรุ่งนี้ก่อน แม๊ใจเย็น ก้อง ปิยะ , อั้ม , เอ ศุภชัย เขาจัดงานให้อยู่ แม่ไม่ต้องแม่แต่งตัวสวยๆไปพอ แต่แม๊

 

แม่ต้องไปแจ้งความ กรรชัยพูดถูก เพราะถ้าแม่ไม่แจ้งความ แม่มั่นใจได้ไงว่าในโทรศัพท์ลูกแม่มีดีทุกอย่าง อยู่ดีๆจะเอาของไม่ดีให้คนอื่นเขารู้ทำไม ทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความอายัติทุกอย่างก่อน แต่ยังไงก็ไม่แจ้ง เดี๋ยวโป๊ะ

 แม่แตงโม

มดดำ หันไปคุยกับ ดีเจดาด้าว่า เนี่ยขนาดแกมีลูกมีผัวแล้ว เจอผู้ชายหล่อๆยังแอ๊วเลยใช่มั้ย แล้วมั่นใจได้ไงว่าในไลน์ทั้งหมดมีคุยแต่ ทำบุญค่ะทำบุญ ถ้าแกรู้ว่ารูปที่ส่งให้กระติกเป็นรูปอะไรแกจะช็อกแด_ เป็นคลิปส่วนตัวเขาเลย เขาถึงพูดไงว่าเห็นคลิปที่ 1 แล้วใช่มั้ย เขาถึงพูดไงว่า ระวังนะกระติกกับแตงโมจะไม่มีที่ยืน โหแตงโมตายไปแล้ว มันไม่มีที่ยืนอยู่แล้วมันตายไปแล้ว

ภาพออกมาเยอะขนาดนี้ แม่ไม่กลัวหรอ แม๊ แม่ต้องกลัว ถ้ารูปลูก แชทหลุดอะไรก็ตาม ตอนนี้อยู่กับเขาหมดแล้ เงินในบัญชีโมเหลือเยอะๆเขาก็เบิกไปได้หมดนะแม่ อ๋อ แต่ส่วนใหญ่โมชอบรับเงินสด (อ่านข่าว..กรรชัย เปิดแชทมือปริศนาส่งขู่ กระติก ลั่นจะปล่อยภาพที่ทำให้แตงโม ไม่มีที่ยืนในสังคม) (อ่านข่าว..เสียงสั่น! แม่แตงโม เผยคำพูดลาลูก เป็นครั้งสุดท้าย ซึ้งมาก ถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้..!)  (อ่านข่าว..ภาพลับแตงโมถูกปล่อยทั่วโซเชียลแล้ว พูดคำเดียวกันโป๊มาก ชาวเน็ตแห่ประนาม)

 

ที่มา : รายการแฉ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: