ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) กรรชัย เปิดแชทมือปริศนาส่งขู่ กระติก ลั่นจะปล่อยภาพที่ทำให้แตงโม ไม่มีที่ยืนในสังคม

กรรชัย

หลังจากที่เฟซบุ๊กส่วนตัว Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับมีการเคลื่อนไหว ซึ่งมีทั้งภาพ ทั้งคลิปเสียงต่างๆ ถูกเผยแพร่ออกมา ซึ่งขณะนี้ยังไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใคร ล่าสุดในรายการโหนกระแสพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้เผยแชทซึ่งเป็นของจริง เป็นข้อความจากคนที่ใช้เฟซ เพจของแตงโม ใช้ไลน์แตงโมโทรไปหา 'กระติก' และส่งคลิปที่มีภาพส่วนตัวมากๆ ของแตงโมไปขู่

 

โดยในแชทมีข้อความว่า ...เห็นภาพแล้วใช่ไหม ? ผมต้องการรู้ว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง ผมกู้ข้อมูลกลับมาได้หมดแล้ว ผมจะปล่อยภาพที่ผมกู้มาได้ ทั้งกระติกและแตงโมจะไม่มีที่ยืนในสังคม แต่ถ้าดีที่สุดผมจะไม่ดำเนินการอะไรต่อทางเพจ ถ้ากระติกเล่าทุกอย่างให้ผมฟัง..

กระติก


ด้านกรรชัย ได้พูดเพิ่มเติมถึงมือปริศนาคนนี้ว่า ถ้ามีหลักฐานจริงให้เปิดมาเลย อย่าเอารูปส่วนตัวของน้องสาวผมไปขู่คนอื่นให้เล่าความจริง คุณทำแบบนี้กับน้องสาวผมได้ยังไง คุณกำลังเอาเค้ามาเป็นเหยื่อล่อที่จะให้คนบนเรือพูดความจริงออกมา ทั้งที่อีกมุมคุณบอกมีหลักฐานทั้งหมดแล้ว จะเปิดให้ดู มันดูย้อนแย้งไปมั้ย?

 

สุดท้ายอีกหนึ่งบุคคลสำคัญด้วยรักและเคารพ 'คุณแม่' ไปแจ้งความเถอะมันสำคัญมาก ถ้าเป็นพ่อโสอยู่ ท่านคงไปแล้วผมมั่นใจ และแม่ก็จำเป็นที่จะต้องไปเพราะนี่คือลูกของแม่ เห็นแม่บอกกำลังทำมงกุฎให้ลูก มีเพชรสวยๆ แม่เคยคิดมั้ยบางทีแตงโมอาจจะไม่ได้อยากใส่มงกุฏ แต่อาจจะอยากได้รับความยุติธรรมหรือเปล่า? บางทีเครื่องประดับมันช่วยไม่ได้ครับแม่ สิ่งที่ช่วยได้จริงๆ คือการหาความยุติธรรมให้กับลูกว่ามันเกิดอะไรขึ้น

แตงโม

อ่านข่าว : มดดำ ฉะเดือดแม่แตงโม ไม่แจ้งความกลัวโป๊ะ ลั่นถ้ารู้ว่าคลิปลับคืออะไรมีช็อกแน่

อ่านข่าว : ภาพลับแตงโมถูกปล่อยทั่วโซเชียลแล้ว พูดคำเดียวกันโป๊มาก ชาวเน็ตแห่ประนาม

อ่านข่าว : เสียงสั่น! แม่แตงโม เผยคำพูดลาลูก เป็นครั้งสุดท้าย ซึ้งมาก ถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้..!

 

ที่มา โหนกระแส


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: