ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยอมรับตรงๆ! โม อมีนา ลั่นรู้เห็นทุกอย่างตั้งแต่ต้น รับคุย บังแจ็ค คดีแตงโม ได้เห็นแล้วหลักฐานเด็ด

โม อมีนา

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ สังคมให้ความสนใจ และตั้งข้อสงสัย ว่าใครเป็นมือมืด เคลื่อนไหวเฟซบุ๊ก-อินสตาแกรม และไลน์ ของ "แตงโม นิดา" จนภายหลังด้าน "ทนายเดชา" อดีตทนายความส่วนตัว ออกมาบอกว่า "แม่แตงโม" เป็นคนส่งมือถือให้กับ "บังแจ็ค" เนื่องจากหลงเชื่อคำพูด ที่บังแจ็คอ้างว่า จะสามารถกู้ภาพ เพื่อยืนยันว่าแตงโมถูกฆาตกรรมได้ แต่ภายหลังเกิดกระแสตีกลับ เนื่องจากมือมืดใช้ไลน์ของแตงโม มีการวิดิโอคอลหา "กระติก" พร้อมโชว์รูปลับ ก่อนส่งข้อความข่มขู่

 

ซึ่ง บังแจ็ค ก็ยอมรับว่าได้รับมือถือแตงโม มาจากแม่แตงโม จริง ทั้งยังพาดพิงถึงดาราสาว โม อมีนา ด้วยว่ารู้เรื่องหลักฐานในมือถือแตงโม นิดา ด้วย (อ่านข่าว..บังแจ็ค อ้างคุยกับดาราสาวชื่อดัง เธอคนนี้ก็รู้เรื่องหลักฐานในมือถือแตงโม)

บังแจ็ค
ล่าสุดด้าน "โม อมีนา" ได้ออกมายอมรับว่าได้คุยกับ "บังแจ็ค" จริง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า รู้เรื่องตั้งแต่วันที่บังแจ็คได้วีดีโอคอลหา "กระติก" เพราะหลังจากนั้น บังแจ็คได้ติดต่อมาหา และใช้ระยะเวลานานในการคุยกัน ยืนยันไม่อยากไปพัวพันในคดี แต่คิดแค่ว่าเราช่วยอะไรได้ค่อยทำ

 

เจ้าตัวยังบอกอีกว่ารู้ว่าเขาได้มือถือไปได้อย่างไร รู้หมดแล้ว รู้ทุกอย่างอยู่แล้ว รู้ถึงเจตนาของบังแจ็คว่าเขาต้องการอะไร ส่วนวัตถุประสงค์ที่คุยกัน คือความไว้ใจเขารู้อยู่แล้วว่าเราไม่พูด ความไว้ใจล้วนๆ ที่เขาบอก เพราะต่อให้รู้อะไรเราจะไม่พูด ไปพูดในวันที่มันสมควรดีกว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย MO Amena Pinit (@mo_amena)

กรณีที่มีภาพวางดอกไม้ในเตาเผา ในพิธีฌาปนกิจของ "แตงโม" ที่มีการไปโพสต์ในเพจ Happy Melon Official ยืนยันไม่ได้เป็นคนส่งภาพให้บังแจ็คและไม่เคยส่งภาพใดๆ ให้ ซึ่งก็ได้บอกบังแจ็ค ว่าน่าจะเจอนักข่าวในวันงานศพของพี่แตงโม ในวันนั้นไม่ได้ถ่ายภาพ

 

ส่วนมีหลักฐานเด็ดจริงไหมที่จะเปลี่ยนคดีจากอุบัติเหตุเป็นฆาตกรรม อันนี้ไม่สามารถระบุได้ ทุกอย่างที่เห็น ค่อนข้างสำคัญ เราเห็นหมดทุกอย่างแล้ว เพราะเราขอให้เลื่อนให้ดูว่า กู้อะไรได้บ้าง มีอะไรบ้างในรูปคดีโมไม่ค่อยอยากแตะ ปล่อยให้เป็นไปตามกฏหมาย หลักฐาน ข้อเท็จจริงดีกว่า"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย MO Amena Pinit (@mo_amena)

ที่มา : mo_amena


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: