ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกิดอะไรขึ้น ดาราสาวคนดัง ต้องเร่งส่งโรงพยาบาลด่วน ยังไม่ได้สติ 100%

           หญิงแย้  

    ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาแฟนคลับต่างเป็นห่วง เมื่อได้เห็นคลิปวีดีโอของ ดาราสาวสุดแซ่บอย่าง หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ที่ล่าสุดต้องถูกนำส่งตัวในช่วงกลางคืน หลังเข้ารับการผ่าตัด ขณะนี้ยังไม่ได้สติ 100%

   ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน "หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" ทำจมูกใหม่ โดยโพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรม @yae_uunws เป็นภาพที่กำลังพักผ่อนบนเตียงคนไข้หลังทำจมูก พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า "13 ชั่วโมงแห่งการรอคอยครับ พี่แย้ออกมาแล้ว!!!!! พี่แย้ปลอดภัย เหตุการณ์ทั่วไปปกติครับผม"

หญิงแย้ ศัลยกรรม

   และต่อมา ได้มีคลิปที่เธอได้ถูกนำตัวไปแอดมิดที่รพ.เพื่อความปลอดภัย อยู่ใกล้หมดจะได้สบายใจ โดยเผยว่า "ได้แต่ยินยอมรับความ...เจ็บปวด!!!!!!! หลังจากผ่าจมูกเสร็จแล้ว พี่แย้แอดมิทเพราะกลัวจะเวียนหัว อาเจียนจากฤทธิ์ของยาสลบ อีกอย่างจะได้อยู่ใกล้ชิดคุณหมอและพี่ๆพยาบาลครับ ส่วนอาการ เจ็บทั้ง2ที่คือทั้งที่จมูกและแผลที่ผ่าซี่โครง

   ตอนนี้พี่แย้ยังไม่ได้สติ100% ครับเลยยังไม่ได้จับมือถือ แต่สามารถติดต่อมาได้ปกติครับ @rakhom_k จะเป็นคนรับสายและอ่านไลน์ ขอกำลังใจให้พี่แย้ด้วยนะครับ"

   งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงการต่างส่งกำลังใจให้หญิงแย้เป็นจำนวนมาก และทางทีมข่าว thaiza.com ก็ขอให้พี่หญิงแย้หายไวๆนะคะ 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: