ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดือดจัด! นารา โวยน้องชายประสบอุบัติเหตุ แต่ดันโดนคนมองสร้างคอนเทนต์

นารา เครปกะเทย

นารา เครปกะเทย ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวบันเทิงเผยว่าเจ้าตัวกำลังพักรักษาตัวจากการเข้ารับการผ่าศัลยกรรมอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ล่าสุดไม่วายมีเรื่องให้ นารา ไม่สบายใจ เนื่องจากทางครอบครัวแจ้งว่าน้องชายประสบอุบัติเหตุรถชน บาดเจ็บสาหัส

 

นารา ได้ออกมาโพสต์ด้วยความเป็นห่วงและวิตกกังวล บอกตอนนี้ไม่อยากอยู่เกาหลีใต้แล้ว ปกติน้องชายเป็นสายขับมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว คิดว่าสักวันก็คงเจอเหตุการณ์แบบนี้เข้า แม่เป็นคนวิดีโอคอลมาให้เจ้าตัวดูที่เกิดเหตุ เห็นได้ถึงจำนวนของกู้ภัยจำนวนมาก ทำเอาใจร่วงไปอยู่ที่ตาตุ่ม ตัวก็ยังอยู่ที่เกาหลีช่วยอะไรไม่ได้

นารา น้องชาย

ซึ่งเรื่องนี้คิดว่าเจ้าตัวออกมาสร้างคอนเทนต์เรียกกระแส น้องตัวเองขับรถไปชนสุนัขเองแท้ ๆ ทำเอาทางด้านนาราโมโหเป็นอย่างมาก เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ของชาวเน็ตรายนั้นว่า “เรียกกระแสอะไรห๊ะ” “น้องไปขับรถชนสุนัขก็คืออุบัติเหตุ หาว่าสร้างคอนเทนต์อะไร ปัญญาอ่อน”

 

จากนั้น นารา ก็ได้มีอัปเดตอาการของน้องชายอยู่เรื่อย ๆ ทั้งภาพของที่เกิดเหตุ อาการเบื้องต้นที่มีค่ารักษากว่า180,000 บาท สมองยังจำอะไรไม่ได้ ขามีปัญหา โดยพรุ่งนี้นาราจะรีบเดินทางกลับจากประเทศเกาหลีใต้เพื่อมาหาน้องชาย โดยบอกว่าครั้งนี้จะแสดงความเป็นเสาหลักของครอบครัว กะเทยอย่างตัวเองต้องสู้ ผ่านไปให้ได้

นารา

ที่มา : อนิวัต ประทุมถิ่น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: