ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จำแทบไม่ได้! กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิด ดิว อริสรา แนบรูปอดีตสุดพีก ลั่นอย่าด่ากูเลย

กุ๊บกิ๊บ

ผ่านวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 31 ปี ของดาราสาว “ดิว อริสรา” มาหมาดๆ านนี้เพื่อนซี้อย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ไม่ลืมที่จะอวยพรวันเกิดเป็นคนสุดท้ายของทุกปี พร้อมแนบรูปอดีตสุดพีก ลั่นอย่าด่ากูเลย มาไกลมาก

ดิว อริสรา

พร้อมเผยความทรงจำในอดีต สมัยที่ตนเองและดิวถ่ายโฆษณาตัวแรกด้วยกัน ตอนอายุ 14-15 ปี เนื่องจาก ปีนี้เป็นปีพิเศษของเพื่อนซี้ “ดิว อริสรา” ในบทบาทใหม่กับการเป็นภรรยาและคุณแม่ พร้อมกับคลิปอวยพรวันเกิดจากหลานสาว “น้องเป่าเปา” และ “น้องเป่าเป้ย์” ลูกสาวสุดน่ารักทั้งสองของ กุ๊บกิ๊บ นั้นเอง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36)

พร้อมข้อความอวยพรวันเกิดว่า “Sending beautiful birthday wishes to my best friend who is like family to me. You may not be my sister by blood, but you truly are by heart. Happy Birthday to you BFF @duearisara จะยังคงเป็นคนสุดท้ายที่อวยพรวันเกิดเพื่อนเสมอในทุกๆปี แต่ปีนี้เป็นปีที่พิเศษหน่อยเพราะวันเกิดปีนี้เป็นก้าวที่พิเศษสำหรับเพื่อนรัก ในหลายๆบทบาทและหน้าที่ทั้งการที่จะได้เป็นภรรยา เป็นแม่คน เป็นดิวในเวอร์ชั่นที่เติบโตขึ้นและดีขึ้นเรื่อยๆ

วันนี้ภูมิใจในเพื่อนมาก กว่าเกือบ20ปีที่รู้จักกันมาปีนี้เป็นปีที่อยากเฝ้ารอคอยดูการเจริญเติบโตและอยากเดินจับมือเคียงข้างเพื่อนมากกว่าปีไหนๆที่สุด รักมึงเสมอดิว ยิ้มเยอะๆนะเพื่อน ปล. รูปในสมัยอายุ14-15 ถ่ายโฆษณาตัวแรกด้วยกัน ตอนนั้นค่าตัวคนละไม่กี่พันบาท อยู่ด้วยกันมาจนวันนี้ มาไกลมากนะ555555 ปีนี้สำคัญมาก รูปนี้จึงมา #อย่าด่ากูเลยนะ”

 

ที่มา : gggubgib36


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: