ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ข่าวลือเป็นจริง! เลิกกันอีกคู่แพลนวิวาห์ล่มไม่เป็นท่ากับแฟนเชฟ

          ลูกหมี รัศมี 

        ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นเรื่องราวของ ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าของเมืองไทย  ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี ที่ออกมาโพสต์ชวนสงสัยว่า "Single Mom ลูก 2 ตัว วัยกำลังซน #singlemom #lovemelovemydogs #ลูกหมีรัศมี #wearemodelbylookmee" และมีเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองว่า สวย รวย โสด ให้ผู้ชายเสียดายเล่น, แม่เลี้ยงเดี่ยว, โสด สวย ลูกน่ารัก, 5555 single mom ฯลฯ

ลูกหมีเลิกแฟนเชฟ

   ทำเอาหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า หรือความรักของเธอกับหวานใจ หมู เฉียบวุฒิ คุปสิริกุล เชฟชื่อดังระดับประเทศ จะล่มซะแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี

   ล่าสุด ลูกหมี รัศมี ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งแรกว่า ยอมรับว่าตอนนี้โสด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยแถลงไปแล้วว่ามีแพลนจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายมีเรื่องราวมากมายถาโถมเข้ามาชั่วพริบตา เพียงแค่ 3 -4 วัน เลยตัดสินใจเปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกันดีกว่า

ลูกหมี รัศมีเลิกแฟน

   โดยส่วนตัวลูกหมีไม่ทราบ 3-4 วันที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เรื่องมันเป็นเพราะเพื่อน ผู้หญิง หรือหมอดู ดวง หรือว่าทัศนคติอะไรต่างๆ แต่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีสัญญาณอะไรเกิดขึ้นมาก่อน เขาดูเปลี่ยนไปไม่ฟัง และไม่เชื่อเธอแล้ว ฝ่ายชายเป็นคนพูดลดสถานะ ให้กลับมาเป็นแค่พี่น้องกัน

ลูกหมีวิวาห์ล่ม

   ลูกหมีเผยอีกว่ารักครั้งนี้จบกันด้วยดี ไม่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วดีทั้งนั้น ตอนคบก็ดีมากๆ เขาดีมากๆ และพอวันที่เลิกเป็นพี่น้องกันก็ดี เธอเชื่อว่าทุกสถานการณ์ดีหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: