ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ย้อนฟังคำพูด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถึงเเฟนใหม่ รู้เลยแล่ะคนนี้ห่วงมาก

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ 

       ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาโลกออนไลน์ฮือฮา เมื่อคุณแม่พลอยไพลิน คณารศ คุณแม่ของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้เปิดเผยภาพแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายที่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน พร้อมสวมกอดพูดคุยกันอย่างสนิทสนม พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า... "Love you all" อ่านข่าว แม่เวียร์เปิดโฉมหน้าแฟนใหม่ชัดๆ ส่องเมนต์โดนทักเป็นเสียงเดียวกันว่า?

แฟนใหม่เวียร์

   งานนี้ขอพาไปย้อนฟังสัมภาษณ์ของหนุ่มเวียร์ ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีอะไรเห็นยังไงก็ยังั้นส่วนที่มีภาพถ่ายภาพออกมา เราห้ามไม่ได้ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ขอกันก่อน เราจะได้ออกมา

  อยากให้หล่อๆ กลัวไม่หล่อแค่นั้นเอง จริงๆก็ตกใจ น่าจะให้พื้นที่ส่วนตัว อยากจะถ่ายๆได้ แต่ไม่อยากให้แอบถ่าย แอบถ่ายภาพออกไปไม่หล่อไม่สวย ไม่ได้เมกอัพเซ็ตผม ผมก็ข้าใจปัจจุบันทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน คนเขาอาจจะชื่นชอบเราโพสต์ส่วนตัวเขา

แม่เวียร์

   แล้วมีคนอื่นหยิบยกภาพไปใช้ ไม่รู้ถือว่าไม่ผิด เราไม่ได้ว่าอะไรสำหรับคนที่เป็นเจ้าของรูปภาพต่างๆ อย่างเราคนสาธารณะปกติที่คนอยากจะถ่ายรูปแต่พอเขาไม่ใช่คนสาธารณะน่าจะให้พื้นที่ส่วนตัวเขาดีกว่า เพราะมีเรื่องของกฎหมาย ปล่อยให้ผมใช้ชีวิตเถอะ ไม่ต้องมาขุดหรืออะไร อยากให้คอนเซนเทรตเรื่องการทำงานมากกว่าเรื่องส่วนตัว

เวียร์ ศุกลวัฒน์

   เราไม่ควรละเมิดสิทธิ์ของกันและกัน อยากให้ดูผลงาน เป็นไปได้ก็ต่างคนต่างอยู่ อยากมาติดตามสนใจมาบอกกันซึ่งๆหน้า อยากจะถ่ายรูป อยากจะถาม เดินมาถามเลยยุคนี้แล้วไม่ปิดบังอยู่แล้ว ถ้าปิดบังคงไม่มีรูปออกไปหรอก พอเราไม่ปิดบังใช้ชีวิตปกติคิดว่าคนอื่นจะให้เกียรติเรา กลายเป็นว่าเขาก็อยากจะรู้เรื่องของเรา ผมไม่ได้ว่าใครเลย ไม่ได้อยากไปห้าม เราโตแล้วเราคิดได้ 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: