ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ทัวร์ลงยับ! แฟนคลับคู่จิ้น ซี-นุนิว ตะโกนไล่ ต่อ ธนภพ และ บลู ออกจากเฟรม

ต่อ ธนภพ

เกิดกระแสดราม่าขึ้นจนได้เมื่อ 4 ศิลปิน อย่างคู่จิ้น "ซี-นุนิว" , ดาราหนุ่ม "ต่อ ธนภพ" และ "บลู พงศ์ทิวัตถ์" เดินทางไปร่วมงานอีเวนท์ของแบรนด์ดัง ขณะที่ศิลปินรวมตัวถ่ายภาพโดยมีท้ัง 4 คน ยืนถ่ายภาพรวมกันหน้าแบคดรอป ก็มีแฟนคลับบางคนทั้งกวักมือและตะโกนบอก ต่อ ธนภพ และ บลู ให้ออกจากเฟรม

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย NuNew Chawarin (@new_cwr)

ทำให้เกิดกระแสวิพากวิจารณ์ขึ้นมาในทันที ว่าการกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม พร้อมผุดแฮชแท็ก ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม โดยในเวลาต่อมาแฮชแท็กดังกล่าวก็พุ่งขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทันที มีคนปล่อยคลิปช่วงที่ "ซนซน" หรือแฟนคลับของ ซี-นุนิว ทั้งตะโกนทั้งโบกมือเพื่อจะไล่ ต่อ ธนภพ และ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่ยืนติดอยู่กับคู่จิ้นของตัวเองออกจากเฟรม เพราะต้องการที่จะเก็บภาพคู่และโมเมนต์สุดหวานของคู่จิ้น ซี-นุนิว

#ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม

ซี-นุนิว ก็โดนถล่มเละด้วยเช่นกัน โดยบอกว่าทำตัวไม่เหมาะสมและไม่เกรงใจศิลปินอีก 2 คนที่มาร่วมงานด้วย อาทิ "เอาจริงๆมันแย่ตั้งแต่แจกโมเม้นท์ทั้งที่ยืนอยู่ 4 คนแล้วนะ จำเป็นต้องจัดผมตรงนั้นเลยเหรอ แต่จะเซอร์วิสอะไรเอาไว้ตอนออกงาน 2 คนดีกว่ามั๊ยคะ" , มันดูออกว่าเซอร์วิสอะเข้าใจมั้ย ถ้าเค้าจะแจกโมเม้นควรไปทำข้างนอกหรือที่อื่นมั้ย คือมันต้องให้เกียรติอีกสองคนที่เค้ายืนอยู่ด้วยอะ ทำแบบนี้มันไม่มีมารยาท"

ซี-นุนิว

ด้านแฟนคลับของหนุ่มต่อและบลูก็ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกัน อาทิ "สงสารพี่ต่อจริง เคยเจอพี่ต่องานนึงคือเขาน่ารักกับแฟนคลับมากจริงๆอ่ะ แบบคงไม่ได้ยินที่เขาตะโกนไล่คิดว่าเขาคุยด้วยเลยเอนตัวฟัง สรุปเขาไล่ให้ออกจากเฟรมคือยิ้มเจื่อนเลยอ่ะ ฉันในฐานะที่ชอบพี่ต่อตั้งแต่ฮอร์โมน ไม่ได้ตามขนาดนั้นแต่ดูผลงานตลอด ยังไม่โอเคเลยอ่ะ"

แฟนคลับ ซี-นุนิว

"ไม่ใช่งานคู่ แต่มายืนเซอร์วิสเซอร์ใจกันต่อหน้าศิลปินคนอื่นในงาน แถมอีติ่งยังมีหน้าไปไล่ศิลปินคนอื่นให้พ้นทาง เพราะจะดูคู่มันเซอร์วิสกัน มารยาททรามมาก กูเป็นต่อกูก็อิหยังวะมากอ่ะ รู้สึก awkward แทนสุดๆ"

ที่มา : ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: