ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดใจต้องออกจาก เวิร์คพอยท์ เหตุโดน หม่ำ อำหักหลังเห็นแก่เงิน

ต้อย ก็มาดิคร้าบ

ต้อย ธงชัย คะใจ หรือ ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดใจโดน หม่ำ จ๊กมก อำหนักจนเป็นเหตุทำให้ต้องออกจาก เวิร์คพอยท์ ของ เสี่ยตา ปัญญา ไปอยู่กับทริปเปิ้ล ทู ของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ โดยออกมาเผยปผ่านรายการข่าวบันเทิง ชำแหละโซเชียล ว่า

หม่ำ

วันหนึ่งร้านปิดก็มีคนชวนไปทำงานในเวิร์คพอยท์ ไปเป็นคนคุมกองเชียร์ในรายการ ฝึกงานก่อนจนเสี่ยตา ปัญญา บอกว่าต้องต้อยคนเดียวเท่านั้นที่คุมกองเชียร์ ก่อนได้เป็นพนักงานเวิร์คพอยท์เต็มตัว โดยทำอยู่ฝ่ายแบ็กสเตจ มาเจอพี่หม่ำ, พี่หนู เชิญยิ้ม เริ่มออกหลายรายการ เกมแก้จน ช่วงละครได้แสดงเป็นควาย จากนั้นโปรดิวเซอร์เห็นแวว ได้ออกมาหน้ากล้องมากขึ้น มีเทปที่คนเริ่มรู้จัก คือเทปที่โดนหักหลัง แก๊ง 3 ช่ารุมตัดผม ยอมรับเจ็บใจจนน้ำตาไหล แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะแกล้งเขาไว้เยอะเหมือนกัน

 

บางทีหม่ำอำแล้วตนไม่มีทางพูด มันไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด ถ้าจริงทั้งหมดตนก็กลายเป็นคนหักหลัง เห็นแก่เงินแบบนี้เหรอ ? ซึ่งบอลก็ขยี้ต่อว่า ถ้ามันไม่มีมูล มันไม่ออกจากปากหม่ำได้ ส่วนสาเหตุที่ออกจากเวิร์คพอยท์ ต้อย บอกว่า ไม่เคยเล่าให้ใครฟังว่าพ่อเสีย ต้องเอาน้องชายมาดูแลทั้งหมด ไม่ได้ออกมาเพราะอยากเด่นอยากดัง ไม่ได้มีเรื่องนั้นเลย ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายให้คนฟัง

 

ที่มา : JOKER FAMILY


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: