ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปู ไปรยาเคลื่อนไหวกลางIG อดีตคนรัก โน้ต หลังประกาศแต่งแพทริเซีย

        แพทริเซีย กู๊ด โน้ต วิเศษ

        ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นประเด็นฮือฮา สำหรับสาว ปู ไปรยา อดีตคนรักเก่า หนุ่มโน้ต วิเศษ ที่โผล่ร่วมแสดงความยินดี ที่หนุ่ม โน๊ต วิเศษ นักธุรกิจทายาทหมื่นล้าน ออกมาประกาศข่าวดีหลังทำเซอร์ไพรส์ขอนางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" หรือ "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" แฟนสาวแต่งงาน

   โดยโน๊ต ได้โพสต์โพสต์ภาพคู่หลังทำเซอร์ไพรส์ขอ "แพทริเซีย กู๊ด" แฟนสาวแต่งงานที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาประมาณ 3 ปี ลงในอินตาแกรมส่วนตัว @notevises พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุว่า "The next chapter of our lives.. 02.06.2022" ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก แต่ที่สร้างความฮือฮามากก็ต้องยกให้กับ สาว "ปู ไปรยา" อดีตคนรักเก่า "โน้ต วิเศษ" ที่ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจกัน เเละปิดฉากรัก 5 ปี เนื่องจากไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน

ปู ไปรยา แฟนโน๊ต

   โดยสาว "ปู ไปรยา" ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีในอินสตาแกรมของ หนุ่ม "โน้ต วิเศษ" ว่า "Congratulations!!!!" และครั้งนี้ "โน้ต วิเศษ" ก็เข้ามาตอบกลับในคอมเมนต์ของ สาว "ปู ไปรยา" ว่า "Thank You!!" ตามด้วยสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เข้ามาตอบกลับในคอมเมนต์ของ สาว "ปู ไปรยา" เช่นเดียวกัน เป็นการส่งอิโมจิรูปหัวใจ 

ปู ไปรยา เคลื่อนไหว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: