ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจอขุด! บิว จักรพันธ์ เคยโพสต์คุกคามหญิง-เหยียดเกย์ ดราม่าเดือดจนต้องขอโทษ

บิว จักรพันธ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงกรณีที่มีคนขุดประเด็นของดาราหนุ่ม บิว จักรพันธ์ นักแสดงหนุ่มจาก KinnPorsche The Series พบว่าในอดีตนั้น เคยโพสต์สเตตัสไปในทางคุกคามเพศหญิง และเหยียดเกย์มาก่อน จนหลายคนถึงกับรับไม่ได้

KinnPorsche The Series

บนโลกออนไลน์ ได้มีการโพสต์ถึงข้อความในอดีตของ บิว จักรพันธ์ ที่เป็นสเตตัสเฟซบุ๊กตั้งแต่ปี 2557 เช่น บอกว่าบางคนแต่งตัวโป๊เปลือยโชว์ลงออนไลน์ แต่กลับตั้งสเตตัสข่มขืน = ประหาร แทนที่จะเริ่มจากตัวเอง หรือการที่มีคนมาถามบิวว่า ถ้ามีผู้หญิงเดินผ่าน บิวจะมองอะไรเป็นอย่างแรก ซึ่งบิวบอกว่า "จมูกกับนมครับ ว่าทำหรือธรรม (ชาติ)" รวมไปถึงการแชร์โพสต์ผู้หญิงสวย ๆ แล้วบอกว่า "วันนั้นมหัศจรรย์มาก ขยี้ตาแทบหลุด"

บิว จักรพันธ์ KinnPorsche

ทั้งยังมีสเตตัสเหยียดเกย์อย่างเช่น "ใครเป็นคนริเริ่มความหมายการก้มเก็บสบู่ ทุกวันนี้ทำสบู่ตก กูไม่กล้าก้มเก็บเลย ปล่อยแXX ละลายน้ำไปเหอะ ลาก่อน" หรือเมื่อมีคนถามว่า โดนผู้ชายข่มขืนทำไงดี บิวก็ตอบว่า "ถือโอกาสให้เป็นวิกฤตครับ ในเมื่อลองแล้วก็เป็นประสบการณ์ไปอีกแบบ ถือซะว่าชีวิตนี้คุ้มแล้วครับ ยิ่งเยอะยิ่งเลอะประสบการณ์"

บิว จักรพันธ์ ดราม่า

นอกจากนี้ ยังมีสเตตัสที่ตั้งในทวิตเตอร์ว่าเป็น ทีมอิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ แต่ก็มีคนเข้ามาพูดถึงอิมเมจในเรื่องสองแง่สองง่าม ทว่าบิวกลับสานมุกต่อว่า "กูว่าจะเพลย์เซฟแล้วนะ 555"

บิว จักรพันธ์ เหยียดเกย์

งานนี้ทำหลายคนแสดงอาการผิดหวังไปตาม ๆ กัน เมื่อกระแสแรงขึ้น บิว จักรพันธ์ ได้ออกมาโพสต์สเตตัสขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าเป็นการกระทำที่เกิดจากความคึกคะนอง จนส่งผลมาถึงปัจจุบัน ตนรับรู้ปัญหาและได้รับการตักเตือนจากบริษัท ตนเชื่อว่าทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตนได้เปลี่ยนไปแล้ว แม้ตนจะไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตได้ ก็ต้องยอมรับว่าพฤติกรรมนั้นเป็นเรื่องที่แย่ และตนเกือบลืมไปแล้วว่าตนเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ ถ้าตนรู้และมีสติเท่าวันนี้ คงไม่ทำแบบนั้นแน่อน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

"วันนี้ ทุกอย่างที่ผมทำย้อนมาทำร้ายความรู้สึกทุกคน และมันกลับมาทำร้ายตัวผมมาก ๆ ที่ทำให้ทุกคน เสียใจ แต่ผมขอให้บาดแผลจากการกระทำของตัวเองในอดีต เป็นเครื่องเตือนใจว่า จากนี้ทุกความคิดและคำพูดผมจะคิดให้มากกว่านี้ครับ ผมสัญญาผมจะเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกวันครับ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

ที่มา : @Buildbuilddd


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: