ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาราหนุ่มชื่อดังขอพักงาน เซ่นพิษดราม่า หลังโดนขุดโพสต์เหยียดเพศ

บิว จักรพันธ์

หลังจาก บิว จักรพันธ์ พุทธา ดาราหนุ่มจาก kinnporsche the series ตกเป็นประเด็นดราม่าปมโดนขุดโพสต์เก่าเมื่อหลายปีก่อนออกมาแฉรัวๆ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ เวลาต่อมา บิว จักรพันธ์ ก็ได้ออกมาขอโทษอย่างใจจริง กับพฤติกรรมในอดีตที่ผ่านมา แต่เรื่องราวก็ยังไม่จับ ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุด บริษัท Be On Cloud จำกัด ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ "บิว - จักรพันธ์ พุทธา" ได้ออกแถลงการณ์โดยระบุว่า .บริษัท Be On Cloud จำกัดในฐานะตันสังกัด ผู้ดูแลนักแสดง ทางบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจและเห็นว่าประเด็นเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งส่งผลกระทบต่อทั้งผู้ถูกพาดพิงและสังคมในวงกว้าง จึงได้เชิญ บิว เข้ามาพูดคุยและสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

Be On Cloud

ทั้งนี้ บิว จักรพันธ์ ได้ยอมรับความผิดพลาดและเสียใจต่อการกระทำไม่เหมาะสมทั้งหลายที่ได้กระทำลงไป ทางบริษัทฯ จึงได้อบรมและตักเตือนบิวถึงความไม่เหมาะสมในทุก ๆ ประการของพฤติกรรมเหล่านั้น แม้จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แต่ทางเราทราบดีว่าย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของผู้ถูกกระทำหรือถูกพาดพิง และผู้รับสารในสังคมท่านอื่น ๆ ทุกครั้งที่มีการกล่าวถึงเหตุการณ์เหล่านั้น

 

จากการพูดคุยกัน บิว ได้ตระหนักและรู้สึกเสียใจต่อสิ่งที่เคยกระทำผิดพลาดในอดีตเป็นอย่างมากจึงได้ขอพักงานเพื่อทบทวนตนเองในสิ่งที่เคยกระทำลงไป อย่างไรก็ตามทางบริษัทอยากจะเรียนในทุกท่านทราบว่า ตั้งแต่ บิว ไต้เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดของ Be On Cloud บิวไม่เคยกระทำการใด ๆ ที่เข้าข่ายพฤติกรรมไม่เหมาะสมเช่นในอดีต ทั้งนี้บิว ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะระมัดระวังทั้งความคิด การกระทำและคำพูดของตนเองไม่ให้เกิดความผิดในลักษณะนี้อีก...

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

ขณะเดียวกัน บิว ก็ได้เขียนจดหมายขอโทษด้วยลายมือของตัวเอง ดังนี้ "บิวขอโทษครับ ขอโทษทุกคนจากใจ กับการกระทำในอดีตที่ไม่คิด ที่คึกคะนอง หรืออะไรก็ไม่รู้ทั้งพูดคุกคามทางเพศ เล่นมุกเหยียดเพศ เรื่องการข่มขืน หรือเหยียดเชื้อชาติ ขนาดบิวทบทวนตัวเองบิวยังรับไม่ได้เลย แต่นั่นก็คือสิ่งที่บิวทำลงไปจริงๆ บิวขอโทษทุกคนที่ผมพูดถึงไม่ดีในทุกทางไม่ว่าจะเป็นโซเชียลหรือลับหลัง และบิวจะพยายามขอโทษทุกคนที่บิวเคยพูดถึงเท่าที่ทำได้ด้วยตัวเอง บิวอยากให้ทุกคนรู้ว่าบิวเสียใจ

 

บิวเองก็ผิดหวังกับตัวเองในอดีตที่เคยทำแบบนั้น บิวรู้ว่าคำขอโทษหรือความเสียใจมันชดใช้หรือเทียบอะไรไม่ได้เลยกับความรู้สึกของทุกคน แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงหรืออะไรเพื่อชดใช้ในสิ่งนี้ ถ้าบิวเคยทำผิดต่อใครหรือต้องการให้ทำอะไรบอกนะครับ บิวเองก็อยากสั่งสอนตัวเองในอดีตและอยากเป็นคนที่ดีกว่านี้เหมือนกัน สำหรับเรื่องในอดีตบิวขอโทษจริงๆ ครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

ที่มา :buildurluve


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: