ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ส่องหน้าใหม่ ใบเตย อาร์สยาม ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต

ใบเตย อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งสาวฉายาสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ ใบเตย สุธีวัน ได้ฤกษ์ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมใบหน้าเป็นครั้งแรกในชีวิต งานนี้เจ้าตัวได้เผยต่อสื่อข่าวบันเทิงโดยโพสต์รูปภาพลงไอจีพร้อมระบุข้อความว่า "Don't be afraid to give up the good to go for the great :)

ใบเตย สุธีวัน

ตัดสินใจแป๊บเดียว เชื่อในมือคุณหมอ และเชื่อในความพร้อมของตัวเอง วันนี้ใบเตยตัดสินใจทำศัลยกรรมบนใบหน้าครั้งแรก โดยเลือกทำตาค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วใบเตยก็ควรตัดสินใจทำตั้งนานแล้ว เพราะตัวเองเป็นคนตาไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งตกกว่าอีกข้างหนึ่ง (แต่ตกทั้ง 2 ข้าง) ซึ่งทำให้ดูไม่สดใส ช่างแต่งหน้าหลานคนก็บ่นว่าแต่งตายากตลอด"

ใบเตย อาร์สยาม แมน

"แต่ที่ผ่านมาก็คือกลัว กลัวมาก กลัวทำแล้วจะออกมาไม่ดี ทำแล้วแย่กว่าเดิม แต่เชื่อไหมคะ ว่าสิ่งที่ทำให้ใบเตย break the ice ความคิดนี้ได้มาจาก ทุกเคสของคนไข้ที่คลินิกเราค่ะ เคสทำตาของคลินิกเรา success มากกกกกก มากจนใบเตยเห็นแล้วอยากทำ เห็นแล้วมั่นใจมากว่าของเราก็ต้องออกมาดีแน่เลย เลยนัดวันกับคุณหมอ ซึ่งกว่าจะได้คิวก็คือ เป็นเดือนเลย เพราะเคสตาคนไข้เยอะจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ"

ใบเตย อาร์สยาม ทำตา

"รายละเอียดเคสตาของใบเตย เป็นการกรีดหนังตาให้ชัดขึ้น แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และจัดเรียงไขมันในชั้นตาใหม่ค่ะ ใช้เวลาทำประมาณ 2 ชม. ระหว่างทำไม่มีความเจ็บใดๆ เลยค่ะ ยาชาที่คลินิกปังจริง ไม่รู้สึกอะไรเลยใน 2 ชม. ที่คุณหมอกำลังทำ เห็นทุกอย่าง ตื่นเต้น เป็นอีกประสบการณ์ชีวิตปังๆอีกอันที่ ชีวิตนี้ complete ละค่ะ"

ใบเตย อาร์สยาม ศัลยกรรม

"ผลลัพธ์ที่ได้ หลังจาก 2 วัน ไม่รู้ รู้สึกไปเองไหม แต่รู้สึกตัวเองหน้าเด็กขึ้น มีคนแซวมาใน dm ว่าเป็นฝาแฝด@baby_vatemon เต็มเลย รู้สึกตกใจเหมือนกันเพราะไม่ได้เป็นผลลัพธ์ที่ expect ไว้ แต่คุณหมอมีเกริ่นๆ ไว้ก่อนทำให้แล้วแหละ ว่าจะจัดเรียงไขมันที่ทำให้ตาดูเต็มๆ ขึ้น ส่วนที่ทำแล้วตาม expect คือ

ใบเตย อาร์สยาม ศัลฯ

ตายกชี้ขึ้น, เห็นตาดำกลมโตใสแบ๊วขึ้น และที่สำคัญ ตาชัด หวานฉ่ำ รู้สึกว่ามองโลกกว้างขึ้นด้วยนิดหนึ่ง ไม่รู้เพราะยังบวมนิดไหม 555 เดี๋ยวยังไงหายบวมแล้ว ใบเตยจะมารีวิวอีกทีนะคะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaweesin (@bitoeyrsiam)

ที่มา : bitoeyrsiam


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: