ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

UrboyTJ ขอโทษ! หลังโวยแพงค่ารักษาป่วยซึมเศร้า 6 แสนบาท

      เต๋า UrboyTJ ซึมเศร้า 

       ข่าวบันเทิงวันนี้ เหตุเกิดจากที่นักร้องแร็ปเปอร์คนดัง "เต๋า จิรายุทธ ผโลประการ" หรือ "ยัวร์บอยทีเจ" (UrboyTJ)  ได้ตัดสินใจเล่าอาการป่วยซึมเศร้าถึงขั้นวิกฤต โดยเจ้าตัวเป็น depression ซึมเศร้า , bipolar และรู้สึกหมดไฟในการใช้ชีวิตจึงเข้ารับการรักษาอาการป่วยในครั้งนี้

   และต่อมาได้เผยเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่สูงถึง 6 แสนบาท และวิจารณ์เรื่องค่ารักษาพยาบาลอาการโรคซึมเศร้าว่า "ค่ารักษาพยาบาล 6 แสน ไม่ต้องรักษากูก็ได้นะถ้าจะแพงขนาดนี้ สัสนรก" และยังทิ้งท้ายโพสต์ว่า "ปล่อยกูไปตามทางของกูเถอะ"

UrboyTJ

   ซึ่งล่าสุด UrboyTJ ได้โพสต์ขอโทษเป็นข้อความว่า จากข้อความก่อนหน้าที่ผมโพสต์ไป ผมต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ ตลอดระยะเวลาที่ผมรักษาภาวะโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์อยู่ที่โรงพยาบาล ผมรับรู้เรื่องการรักษาและค่าใช้จ่ายมาโดยตลอด ผลข้างเคียงจากภาวะไบโพลาร์ส่งผลให้อารมณ์ของผมไม่นิ่งและวู่วาม ทำให้แสดงความเห็นแก่ตัว เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของโลก ด่าทุกคนที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เพียงเพราะอยากตายไปคนเดียวโดยไม่ต้องให้ใครมาสนใจ

ผมตั้งใจเขียนข้อความนี้ด้วยใจจริงที่อยากจะรับผิดชอบและขอโทษกับสิ่งที่ผมทำลงไป ขอโทษ คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลทุกคน ที่ทำให้ได้รับผลกระทบและขอโทษทุกคนที่ทำให้เป็นห่วงหลังจากที่ได้อ่านข้อความนั้น ตอนนี้ผมได้กลับมารักษาตัวที่บ้านโดยการกินยา และได้รับการดูแลจากคุณหมอและครอบครัวอย่างใกล้ชิด ผมอยากกลับมาแข็งแรงทั้งกายและใจ เพื่อที่จะได้เจอกับทุกคนเหมือนเดิม ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วงและขอบคุณทุกความรักและกำลังใจจริง ๆ ครับ

UrboyTJ ขอโทษ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: