ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำตาคลอ! แอนนา เผยกว่าจะได้งานรันเวย์ปารีส โดนคัดทิ้งแต่ตื๊อจนได้งาน

แอนนา

ได้ขึ้นเดินบนรันเวย์ระดับโลก โดย แอนนา ได้เป็นนางแบบ LGBTQ+ ชาวเอเชียเพียงหนึ่งเดียว บนรันเวย์ของสองแบรนด์ชั้นนำคือ Tony Ward Couture และ Celia Kritharioti ในคอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2022 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย แอนนา (@anna_celebeauty)

ล่าสุด แอนนา เผยความในใจต่อสื่อข่าวบันเทิงว่า วันนี้คืองานวัดใจดีไซเนอร์ นางแบบจากทั่วโลก 70 ชีวิต เลือกกะเทยได้ 1 แล้ว โอกาสก็เป็นของเรา เราถูกคัดทิ้งแล้วนะเพราะหุ่นยังไม่ดีพอสำหรับโชว์ แต่เราก็ตื๊อสุด ขอโอกาสให้ฉันได้แคสต์ ได้ลองชุดเถิดนะ ความกะเทยจริตน้อย ๆ แต่ทำให้เขาเห็นว่าเราพยายามที่จะได้งานนี้ แล้วฟ้าก็ประทานพรอีก1 ตามไปอวยยศนางกัน Celia Kritharioti โชว์นี้คัดมาแต่ละคน หน้าเอย หุ่นเอย สับมากทุกแม่

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย แอนนา (@anna_celebeauty)

ในวงการนางแบบไม่มีคำว่า "แต่" อ้างปุ๊บ.. ตกรอบเลย มีแต่ฉันทำได้ มันง่ายมาก คุณจะรักฉันต้องมั่นเบอร์ 100" งานแต่ละงานกว่าจะได้ ไม่ง่ายเลยนะ น้ำตาคลอหลายแมตซ์มาก ทำงานเมืองนอกไม่มีใครเอาอะไรมาเสิร์ฟ ต้องทำเอง แก้ปัญหาเอง นำเสนอตัวเองได้ ทำให้เขาเลือกเราให้ได้ เสร็จสิ้นเรียบร้อยไปอีกแบรนด์ พรุ่งนี้ได้บัตรฟรอนต์โรว์เป็นแขกของ Zuhair Murad ไปนั่งดูงานบ้าง เดินมา 2 วัน 2 แบรนด์ โหดมาก ไม่ได้ง่ายเหมือนตอนดูในทีวีเลย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย แอนนา (@anna_celebeauty)

ที่มา : anna_celebeauty


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: