ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ตอบพี่หนุ่มเรื่องเวียร์ เผยความรู้สึกที่ตัดสินใจฝากคำยินดีไป

       เบลล่า

     ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ซึ่งล่าสุดได้ควงคู่พระเอกดังของวงการ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" มาพูดคุยในโหนกระแส และพิธีกรดังอย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องความรักจากสาวเบลล่า เมื่อถามว่าความรักครั้งใหม่ของเบลล่า? เจ้าตัวตอบว่า เบลมองว่าเบลไม่รีบร้อนแล้วกัน ตอนนี้มีความสุขกับแบบนี้ อยู่กับเพื่อนและครอบครัว

   เบลล่า เวียร์

    คนรอบข้างเติมเต็มความรักให้เบล จนเบลไม่รู้สึกแสวงหาอะไร ถ้าจะมีเข้ามาดีๆ ก็โอเค แต่ไม่รู้สึกว่าเมื่อไหร่จะต้องมี ไม่ได้มองเป้าหมายว่าจะมีเมื่อไหร่ ก่อนที่หนุ่ม กรรชัย จะขอโทษเมื่อเอ่ยถามเรื่องนี้ พร้อมเผยว่าพี่รู้ว่าว่าที่ทุกสิ่งทุกอย่างมูฟออนไปแล้ว แต่ว่าตัวเราเองความรู้สึกก็เป็นพี่น้องไปหมดแล้วถูกไหม? ด้านเบลล่าตอบกลับว่า ใช่ค่ะ เมื่อหนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า อวยพรในงานเขาเรียบร้อย? ซึ่งด้านเบลล่าได้เผยว่า ก็ฝากคำยินดีไป เพราะเบลรู้สึกว่าเรื่องการวางตัวเรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ

เบลล่า ราณี

   เหมือนเบลให้ความสำคัญในชีวิตอะไรแบบนี้ ก็เลยไม่ได้มีการพูดคุยส่วนตัวมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ เมื่อถามว่ากังวลใจหรืออึดอัดใจไหม? เพราะแฟนคลับเราก็มีมาก แล้วเขาอยู่หลังเราตลอดเวลา และแฟนคลับเขาก็มีมากอยู่หลังเขาเหมือนกัน บางทีมันก็ค่อนข้างจะมีวิวาทะกัน เราอยากจะบอกคนของเรายังไง? ซึ่งเบลล่าได้เผยว่า ตอนนี้เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันทุกอย่าง ถ้ารักเบลหรือมีประเด็นอะไร อยากให้มองว่าเบลมีความสุข และทุกอย่างมันโอเค ซึ่งด้านหนุ่ม กรรชัยเองได้อวยพรปิดท้ายถึงเบลล่าว่า "มีความสุขมากๆ นะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: