ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิกกี้ โพสต์เคลื่อนไหวถึงสามีแบบนี้? หลัง เบลล่า ตอบปมคบซ้อน

        เวียร์ วิกกี้ เบลล่า 

      ข่าวบันเทิงวันนี้ เปิดโพสต์ล่าสุดของ "วิกกี้ พีมนต์ญา" ภรรยาสาวของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก หลังจากที่ "เบลล่า ราณี" ออกงานอีเวนต์ตอบปมเรื่องคบซ้อน ว่ามีความสุขดีกับปัจจุบัน ส่วนที่หลายคนมองว่าไทม์ไลน์บางอย่างมันทับกัน สำหรับเบลคิดว่าทุกคนมีวิธีการดำเนินชีวิตที่ไม่เหมือนกัน มันไม่ใช่นัยยะสำคัญกับเบลอีกแล้วและอยากโฟกัสปัจจุบันมากกว่า 

เบลล่า ราณี

   ครั้งนี้จะพาไปดูข้อความที่ "วิกกี้" ส่งถึง "เวียร์" หลังควงคู่เข้าประตูวิวาห์กันไปในวันที่ (17 ก.ค.65 ) ที่ผ่านมา โดย "วิกกี้" ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงสามี "เวียร์" ที่โกอินเตอร์ Hollywood โดยระบุข้อความว่า

เวียร์ วิกกี้

   "Dear my life partner, I am very glad and proud of you with your journey in Hollywood and I am sure you will rock the world. Your family, friends, FC and I always support you. You are our best friend, comfort, and happiness. I love you, my dear husband #weir19inhollywood" แปลได้ใจความว่า "ถึงคู่ชีวิตของฉัน ฉันดีใจและภูมิใจในตัวคุณมากกับการผจญภัยในฮอลลีวูด ซึ่งฉันมั่นใจว่าคุณจะสร้างชื่อเสียงในระดับโลกได้แน่ๆ ครอบครัว , เพื่อนๆ และแฟนคลับของคุณจะให้การสนับสนุนคุณเสมอ คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเรา คุณคอยปลอบประโลมพวกเราและทำให้เรามีความสุข ฉันรักคุณสามีที่รักของฉัน" ด้าน "เวียร์" ก็ลงไอจีสตอรี่ว่า "Hi! From HOLLYWOOD"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Vikki Public IG (@vikkiiexplorer)

   ซึ่งภายหลังจากที่ "วิกกี้" ได้โพสต์ไปก็มีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ถึงความหวานของคู่นี้เป็นจำนวนมาก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: