ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิกกี้ ภรรยาเวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ภาพกับสมาชิกครอบครัวเพิ่มอีกหนึ่ง

    เวียร์ ศุกลวัฒน์    

        ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆและอยู่ในกระแสอยู่ตลอด สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และภรรยานอกวงการอย่าง วิกกี้ ที่ทั้งคู่เพิ่งจะเป็นบ่าว-สาว ป้ายแดงไปเมื่อวันที่ 17 ก.ค. 65 ที่ผ่านมาท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย

วิกกีี้ เวียร์

  โดยก่อนหน้านี้ "วิกกี้" ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงสามี "เวียร์" ที่โกอินเตอร์ Hollywood โดยระบุข้อความว่า  "Dear my life partner, I am very glad and proud of you with your journey in Hollywood and I am sure you will rock the world. Your family, friends, FC and I always support you. You are our best friend, comfort, and happiness. I love you, my dear husband #weir19inhollywood" แปลได้ใจความว่า "ถึงคู่ชีวิตของฉัน ฉันดีใจและภูมิใจในตัวคุณมากกับการผจญภัยในฮอลลีวูด ซึ่งฉันมั่นใจว่าคุณจะสร้างชื่อเสียงในระดับโลกได้แน่ๆ ครอบครัว , เพื่อนๆ และแฟนคลับของคุณจะให้การสนับสนุนคุณเสมอ คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเรา คุณคอยปลอบประโลมพวกเราและทำให้เรามีความสุข ฉันรักคุณสามีที่รักของฉัน"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Vikki Public IG (@vikkiiexplorer)

 

   ล่าสุด วิกกี้ ได้ออกมาโพสต์ภาพน้องแมวตัวอีกตัว พร้อมพิมชื่อว่า พี่เสือ และในคอมเมนต์ก็มีสามี เวียร์เข้ามาคอมเมนต์ว่า คิดถึงพี่เสือ พร้อมกับแม่พลอยไพริน คอมเมนต์ว่า Cute pic อีกด้วย 

เวียร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: