ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมาส์สนั่นนางเอกหน้าเฉี่ยว ส่อแววเลิกแฟนหนุ่มมาดเท่ ชาวเน็ตชี้เป้าคือคู่นี้!

นางเอกหน้าเฉี่ยว

เเฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ข่าวบันเทิงเผยเรื่องราวชวนให้ชาวเน็ตได้เม้าท์กันอีกเเล้ว โดยออกมาระบุเเคปชั่นระบุว่า เมิง!! นางเอกหน้าเฉี่ยว กับหนุ่มมาดเท่ เค้ายังรักกันดีป่ะวะ ทำไมมีแต่ลูกเพจมาบอกว่า.. ได้กลิ่นตุๆ ทั้งคู่ไม่หวีดเหมือนก่อน กูว่านะ การไม่กดไลก์เหมือนเดิม ไม่ลงรูปคู่ เป็นเรื่องปกติของคนคบกันมานานมั้ง เค้ายังรักกันดีแหละไม่แน่.. อาจแค่ช่วงโปรโมทละคร เงียบไปก่อน เดี๋ยวคนไม่จิ้น 555

เจ๊มอย

หลังจากข่าวดารานางเอกหน้าเฉี่ยว ส่อแววเลิกแฟนหนุ่มมาดเท่เผยแพร่ออกไปไม่นาน ต่างก็มีคอมเมนต์มากมายจากชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์คาดเดาเป็นอักษรย่อ เเละเดาชื่อกันไปต่างๆนาๆบ้างก็ว่าไม่เห็นคู่นี้ลงรูปคู่กันมาเป็นเดือนๆ เเต่ก็ขอเเต่งงานกันไปเเล้ว อาทิ

 

คู่เลดี้หรอ เค้าไม่ลงรูปคู่ ไม่กดไลค์ให้กันมาสักพักแล้ว , ลูกนักมวยรึป่าว , เขาขอแต่งงานกันแล้ว คงไม่(จะ)เลิกกันเป็นรอบที่ 2 หรอกมั้งคะ , ต กับ ป.แน่ๆเลย ไม่เห็นลงรูปไรเลย , ส่องอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่มีคนไลค์หรือเม้นอะไรเลย ล่าสุดที่เห็น เดือน มิ.ย. ที่มาเม้นกันแล้วก็ไม่มีอีกเลย , เราว่าคนคบมานานหลัก10ปีเนี่ยแทบจะสิงกันอยุ่แล้วคงไม่ค่อยออกสื่อมากมายนะ เห็นหลายๆคนเหมือนกันที่คบมานานแล้วแทบจะหายออกไปจากสื่อเลยแต่เขานอนด้วยกันทุกวัน เเต่จะเป็นคู่ไหนก็ต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า 

 

ที่มา : เจ๊มอย 108


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: