ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ้างง! โอ๊ต ปราโมทย์ มีแฟนตอนไหนลั่นเพิ่งโสด รับเป็นคนเจ้าชู้

         โอ๊ต ปราโมทย์

     ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เปิดเรื่องรักครั้งแรกแบบหมดเปลือก ว่าตนเองไม่ได้ปิดเรื่องความรัก อยากเป็นคนที่ถูกรัก แต่เพราะเป็นคนหวงแหนพื้นที่ส่วนตัวแบบสุดๆ และช่วงหลังมักร้องไห้คนเดียวบ่อยมาก สาเหตุมาจากโรคแพนิก (Panic disorder) ที่กำลังเผชิญอยู่ ผ่านรายการ WOODY FM

   ถามว่าความรักตอนนี้เป็นอย่างไร "โสด เพิ่งโสดจริงๆ ก่อนหน้านี้มีคนคุย เริ่มเปิดใจมีความสัมพันธ์แบบใช้คำว่าแฟนจริงๆ พอไปไม่ได้ก็ต้องแยกย้าย ไม่ได้ปิดตัวเองแต่ว่าวันหนึ่งทำงาน 8-9 ชั่วโมง วันนึงมี 4 งานผมเลยถ้าคุยแล้วไม่โอเค อยู่ด้วยอึดอัดก็ขออยู่คนเดียว"

โอ๊ต ปราโมทย์ เพิ่งโสด

   ถามว่าตอนนี้มีคนคุยด้วยหรือยัง? "มีคนเข้ามาคุยตลอด มีคนแนะนำบ้าง แต่ผมเริ่มกลัวเป็นคนหวงพื้นที่ส่วนตัวมากๆ ถ้าพูดเรื่องความรักแล้วบอก โอ๊ต ปราโมทย์ คนจะแบบพี่โอ๊ตหรอเจ้าชู่นะ ใช่ผมเจ้าชู้ผมยอมรับ ผมว่าคำว่ารักอย่างเดียวก็ไม่พอ ผมดูแลคนเยอะ ผมรับผิดชอบคนเยอะ คนเข้ามาอยู่ข้างๆเราต้องมองไปทางเดียวกับเรา คนที่อยู่ข้างๆผมอยากให้เขาทำไปด้วยกันหรือส่งเสริมเรา พัฒนาสิ่งต่างๆไม่ใช่เพื่อใครเลยเพื่อตัวเขา ตัวเรา รวมไปถึงวันนึงวันที่เรามีลูก ผมอยากให้ลูกโตมาในครอบครัวที่ขยันทำงาน โหยหาความสำเร็จตลอด เพราะผมมาจากที่ไม่มีอะไรเลยมาก่อน"

โอ๊ต ปราโมทย์ ลั่นเพิ่งโสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: