ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น ลั่นขอสาบานต่อหน้าว่า..? หลังเจอทัวร์ลงยับ ปมโดนโยงแอบกิ๊ก ไบร์ท วชิรวิชญ์

ใบเฟิร์น

หลังจากเพจดัง เจ๊มอย108 ออกมาเปิดประเด็นข่าวบันเทิงเรื่องรักๆใคร่ๆของพระเอกขาว ๆ ยิ้มละลายจากสายวาย กิ๊กกับดารานางเอกดังที่เคยออกมาบอกว่าตัวเองโสดมา3ซีซั่น (อ่านข่าว..ชื่อใบ้หลุด! เจ๊มอย หย่อนระเบิด พระเอกวายสุดฮ็อต กิ๊กนางเอกเบอร์ใหญ่) โดยทางเพจ เจ๊มอย108 เผยว่า

 

"เมิง..ถ้าพระเอกขาว ๆ ยิ้มละลายจากสายวาย เค้ากิ๊กกับอินางเอกที่ฮอตสุดในตอนนี้ พวกเราควรดีใจกันป่ะวะ เรากำลังจะเสียผัวแห่งชาติไปให้ตัวแม่อีกคนละนะ ไหนอินางเอกบอกโสดมา 3 ซีซั่นไง แต่ไปทำอิท่าไหน อยู่ ๆ พระเอกกูกลับไปคบด้วยเฉย ถ้าใช่นี่.. ถือว่าอินางเอกสับขาหลอกเก่งนะ เอาไม้เรียวมาสิ้ !! ใจนึงก็ยินดีเพราะเหมาะสม แต่อีกใจ..กูจะผูกคอใต้ต้นมะเขือร้องไห้ละนะ เกียมไมค์สัม.. ม่ายยยยย ไม่จริงช่ะ !! "

ไบร์ท

ต่อมาพิธีกรดัง มดดำ คชาภา ได้เปิดเผยผ่านทางรายการข่าวใส่ไข่และแฉ โดยมีการ วิเคราะห์ข่าวนี้พร้อมเอ่ยเดาชื่อดาราสาวในข่าวออกมาตรงๆว่า ใช่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รึเปล่า แล้วผู้ชายคือใคร เพราะพระเอกสายวายคนไหนก็ขาวๆและยิ้มหวานกันทั้งนั้นเดาไม่ถูก แต่ผู้หญิงคนเดาเค้าก็บอกว่าใบเฟิร์นกันหมด

 

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ต่อสายตรงคุยกับใบเฟิร์นแล้ว ใบเฟิร์นยืนยันว่ายังโสดจริงๆ ให้สาบานต่อหน้าก็ได้ ยืนยันที่มีคนโยงกับไบรท์ วชิรวิชญ์ไม่จริง พ้อ หลังมดดำเอ่ยชื่อทำเอานอนไม่หลับเลยหวั่นอาจทำทัวร์ลง เรื่องไปตีแบดนั้น เพราะตนสนิทกับกู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับดังที่ทำงานกับไบรท์และนักแสดงGMMเท่านั้นเอง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah)

นอกจากนี้มดดำยังช่วยยืนยันให้อีกเสียงว่าไม่จริงแน่นอน ใบเฟิร์นโสดจริงๆ ส่วน ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็น่าจะโสด เพราะหากตนเป็นไบรท์กับใบเฟิร์นคงยังไม่คิดเรื่องนี้หรอก เพราะเป็นช่วงที่อาชีพกำลังรุ่ง ใบเฟิร์นก็กำลังขาขึ้นโฆษณาเป็น20ตัว แล้วตอนนี้อยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านนางเอกดังๆก็แต่งงานกันไปเยอะมีนางเอกใหม่ๆเกิดมาเยอะ ใบเฟิร์นคงไม่รีบมีความรักหรอกหรือถ้ามีจริงๆใบเฟิร์นก็ไม่ปิดหรอกเพราะเป็นคนตรงๆ ส่วนไบรท์เองก็ไปไกลในระดับโลกขนาดนั้น ถ้าเป็นมดดำก็คงยังไม่อยากมีแฟนเหมือนกัน

 

ที่มา :baifernbah,bbrightvc


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: