ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดนดราม่าเฉย! แบมแบม ตัดพ้อหลังโดนโยงการเมือง เพราะลงรูปนี้ในไอจี

แบมแบม

อยู่ดีๆก็เกิดกระแสดราม่าข่าวบันเทิงขึ้นกับ แบมแบม GOT7 เมื่อลงรูปที่ถ่ายในรัสเซีย แต่ดันเจอคนโยงการเมือง งานนี้ถึงขั้นต้องออกมาทวิตว่า "ถ้าผมทำให้บางคนไม่พอใจผมอยากจะขอโทษ แต่พวกคุณควรรู้นะว่า ในโพสต์นั้นมีรูปภาพจาก ประเทศต่างๆ มากมาย พวกคุณเข้ามาโจมตีผมแบบนี้ คุณคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้องเหรอครับ"

 

หลายคนตามไม่ทันว่าเกิดอะไรขึ้น นกระทั่งได้คำตอบเมื่อพบว่ารูปที่แบมแบมลงไปในบัญชีอินสตาแกรมล่าสุดถูกลบแล้วลงใหม่ พร้อมแคปชั่นแอบแซ่บว่า "happy now? " คล้ายจะบอกพอใจรึยัง? เนื่องจากก่อนหน้านี้ หนึ่งในรูปที่แบมแบมโพสต์ มีรูปที่ถูกถ่ายในประเทศรัสเซีย จึงทำให้มีแฟนคลับต่างชาติบางคนไม่พอใจ และเข้ามาโจมตีในโพสต์นั้น

#WeLoveYouBamBam

ก่อนที่แบมแบม จะทวีตไปในเชิงตัดพ้ออีกว่า "ขอบคุณนะ ตอนนี้ผมไม่แม้แต่จะสามารถคิดถึงความทรงจำเก่าๆ ของผมได้เลย" จนทำให้แฟนคลับจากทั่วโลกพยายามให้กำลังใจหนุ่มแบมแบม จนแฮชแท็ก #WeLoveYouBamBam ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

 

แฟนคลับส่วนใหญ่ เข้าใจแบมแบมว่า เขาเพียงแต่ต้องการจะลงรูปที่เป็นความทรงจำดีๆ ให้กับแฟนๆได้รับรู้ ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายจิตใจชาวยูเครน หรือสื่อไปในเชิงการเมืองเกี่ยวกับรัสเซีย เพราะรูปที่แบมแบมลง เป็นรูปในสมัยที่ GOT7 ทำการแสดงคอนเสิร์ตทั่วโลก เป็นโมเมนต์เบื้องหลังที่แฟนคลับเองก็คงอยากจะเห็น

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a)

ที่มา : #WeLoveYouBamBam


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: