ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ะแตก? สาวอ้างมีผัวคนเดียวกับ ไอซ์ อภิษฎา เจอแหกกลับ เจ้าของรูปตัวจริงโผล่

ไอซ์  อภิษฎา

จากกรณีข่าวบันเทิงมีสาวออกมาแฉว่า ใช้สามีเดียวกันกับดาราสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ (อ่านข่าว..ดีเจดาด้า เผยเบาะแสสามี ไอซ์ ถ้านามสกุลนี้? คือรวยติดอันดับ TOP5 ฝรั่งเศส) ล่าสุดไม่รู้ว่างานนี้จะมีคดีพลิกหรือเปล่า หลังชาวเน็ตดันเจอเรื่องโป๊ะเข้าให้ เหตุคนในไอจีนี้ได้แอบอ้างใช้รูปของหญิงสาวต่างชาติรายหนึ่งที่อาศัยอยู่ในไทย

สามีไอซ์

ทำให้หลายคนเข้าใจว่า สาวรายนี้คือเจ้าของไอจีที่ออกมาแฉไอซ์ จนทวิตเตอร์ได้ไปสืบหาความจริง และบอกเจ้าของภาพตัวจริงมีคนเอารูปของเธอไปใช้ ทำให้เจ้าของภาพตัวจริงได้ออกมาเผยตัวและเล่าเบื้องลึกเบื้องหลังว่า เจ้าของไอจีปลอมคนนี้ มักจะคุกคามคนอื่นโดยการสร้างไอจีปลอมขึ้นมา แล้วแท็กหาคนอื่น เธอยอมรับว่าเธอรู้จักกับสามีของไอซ์ และเจ้าของไอจีก็จะคุกคามทุกคนที่รู้จักกับสามีไอซ์ ทั้งลูกน้อง ทั้งคนทำงานด้วยรวมไปถึงเพื่อนของสามีไอซ์

 

เธอคิดว่าคน ๆ นี้คุกคามคนอื่นเพื่อประกาศว่า ตัวเองเป็นเมียเก็บของสามี ไอซ์  อภิษฎา หรือไม่ก็พยายามบอกว่าตัวเองเป็นเหยื่อ โดยที่คนนี้ได้ส่งข้อความมาหาเจ้าของภาพในปีนี้ ตอนที่เธอเปิดไอจีเป็นสาธารณะ และตรงกับที่ไอซ์ได้ประกาศว่าหมั้นแล้วกับสามี แอคเค้าท์ปริศนานี้คิดว่าเจ้าของภาพเป็นหนึ่งในเมียเก็บของสามีไอซ์ เพราะเห็นว่าเธออยู่ที่ภูเก็ต หญิงคนนี้ส่งข่าวภาษาไทยมาให้เธอ และบอกว่า เธอไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวของสามีไอซ์  อภิษฎา

สามีไอซ์  อภิษฎา

ทางเจ้าของภาพได้โต้ตอบให้เธอหยุดการกระทำนั้นเสีย เพราะเธอรู้ว่านี่คือคน ๆ เดียวกับที่คุกคามเธอ คุกคามสามีไอซ์ และคุกคามพนักงานในบริษัทมา 2 ปี พร้อมตอบโต้ไปว่าเธอไม่ใช่เมียเก็บของสามีไอซ์  อภิษฎา และถ้ายังทำเหมือนเดิม เธอจะฟ้องร้องเอาผิด

แฉสามีไอซ์

เจ้าของภาพยอมรับว่าเธอและสามีไอซ์รู้จักกันเพราะเธอเคยทำงานให้สามีไอซ์ 5 ปี และเธอได้ลาออกแล้วเมื่อไม่นานมานี้ และไม่ได้เป็นเมียเก็บอย่างลับ ๆ เธอเป็นเพียงแค่คนที่เคยทำงานเท่านั้น เธอรู้ว่ามีคนสร้างไอจีขึ้นมาเพื่อใส่ร้ายไอซ์ และเธอไม่ได้อยากเข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้เลย

คนนี้ใช้รูปเก่า ๆ ของเธอและแอบอ้างว่าเธอคือเจ้าของไอจี ตัวเธอเองก็รู้จักไอซ์ อภิษฎา และเคยได้เจอกันบ้างในช่วงที่เธอยังทำงานให้สามีไอซ์ และเธอก็ชอบไอซ์มาก คุณไอซ์เป็นคนน่ารัก และเสียใจที่เกิดเรื่องแบบนี้กับไอซ์ และตอนนี้ก็มีเพื่อนที่ทำงานเก่าติดต่อเธอมาเพื่อบอกว่ารูปของเธอกระจายไปทั่ว กล่าวหาว่าเธอเป็นเมียเก็บขี้อิจฉา เธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เธอลาออกจากงานและไม่ได้อยู่ในเมืองไทยแล้ว

 

ที่มา : apitsada


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: