ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) มาร์กี้-ป๊อก แจงดราม่าพี่เลี้ยงน้องมีญ่า หายไปไหน? มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า

มาร์กี้ ราศรี

หลายคนเริ่มสงสัยว่าพี่เลี้ยงของน้องมีญ่า หายไปไหน มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า? งานนี้ดาราสาวมาร์กี้ ราศรี กับสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ เลยออกมาชี้แจงดราม่าผ่านช่องยูทูป Mindset TV บอกว่า "ผมขอโทษสำหรับคนที่ผมไม่สนใจไม่แคร์ ไม่อยากตอบหรืออะไร แต่เหตุผลของบ้านเรา ผมแคร์ความรู้สึกของลูกสาวผมวัย 3 ขวบที่รู้เรื่องมากแล้ว ขอคุณพ่อคุณแม่ดูรายการแล้ว เลยไม่อยากทำเทปให้เขาเห็นเทปพี่เลี้ยงเขา ผมไม่อยากสิ่งเหล่านั้นทำลายความรู้สึกลูกสาวผม

น้องมีญ่า พี่เลี้ยง

พี่ยุ ไม่ได้อยู่กับพวกเราแล้ว พี่ยุอยู่กับเรามาตลอด 3 ปีเต็ม ผมไม่อยากให้พี่ยุออกเลย ดีใจที่มีเขาตั้งแต่วันแรก ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเขามาดูแลลูกสาวผม เหตุผลอะไรยังไงผมตอบแทน่เขาไม่ได้ มันเป็นเรื่องส่วนตัวทั้งเขาและเรา สรุปคือเราจากกันด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรกัน เรายังแนะนำให้เขาดูแลลูกของเพื่อนเราต่อ เพราะเขาถนัดดูแลเด็กเล็กเด็กแรกเกิดด้วย วันสุดท้ายที่เขาไปเรายังกอดกัน ผมเองยังน้ำตาไหล ผูกพันกัน ไปไหนไปด้วยกัน ทุกคนผูกพันกันหมด

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri)

ตอนที่พี่เลี้ยงมีก้าออกเราทำเทปขึ้นเพราะเขายังเด็ก ยังพูดไม่ได้ ยังไม่สามารถบอกได้ว่าอยากดูรายการของครอบครัว แต่ตอนนี้มีญ่าเขาโตรู้เรื่องแล้ว ไม่อยากให้เขามาดูวนๆซ้ไๆโศกเศร้ากับเรื่องเดิมๆ มันไม่จำเป็น"

 

ที่มา : Mindset TV


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: