ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่ซีเรียส! ไอซ์ อภิษฎา รู้ข่าวลือใช้สามีร่วมคนอื่น ฝากผู้จัดการมาบอกผ่านรายการว่า..?

ไอซ์ อภิษฎา
สำหรับประเด็นข่าวบันเทิงที่คนหลายคนสงสัยหลังมีสาวปริศนาออกมาแฉใช้สามีร่วมกับดาราสาว ไอซ์ อภิษฎา แถมยังมีสาวอีกหลายคนโดนหลอก แม้เรื่องราวจะผ่านไปหลายวัน ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทาง ไอซ์ เพราะเจ้าตัวยังคงท่องเที่ยวอยู่ที่อเมริกา

 

ล่าสุด แอม ผู้จัดการส่วนตัวของ ไอซ์ อภิษฎา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ว่า ตอนนี้ไอซ์อยู่กับสามีที่อเมริกา กับเรื่องที่เกิดขึ้นเราก็ไม่รู้เลยว่าเรื่องมันเกิดขึ้นได้ยังไง ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาก็มีคนมาถามเราเยอะ เราก็ได้ส่งเรื่องนี้ไปบอกเอง แต่พอเขาเห็นข่าวเขาก็ไม่ได้สนใจ ส่งกลับมาบอกว่า แม่แค่นี้ก่อนขอไปช้อปปิ้ง กินข้าว กับสามีต่อก่อน

 

เขาถามเราต่อแค่เรื่องงานที่หลังจากกลับไปแล้วจะมีงาน จะอัดรายการอะไรบ้าง แล้วเขาก็ไม่ได้ถามถึงเรื่องดราม่าเลย เขาไม่ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้นเลย ข้ามไปเลย ส่วนเรื่องที่ว่าเป็นเศรษฐี 1 ใน 5 ที่ฝรั่งเศสจริงไหม อันนี้ไม่ทราบจริง ๆ ต้องให้ไอซ์มาตอบเอง เรื่องแหวนเพชรอันนี้คือสวยมาก

ผจก.ไอซ์ อภิษฎา

ด้านหวานเจี๊ยบก็ยืนยันว่า เคยเจอตัวจริงแล้วตอนไปเดินห้าง เราไปเจอในช็อป เข้าไปทักทาย เขาก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาจะปิดบังอะไร ไอซ์ก็แนะนำให้รู้จัก ขณะที่แอมก็เผยว่าใครอยากเจอไอซ์กับสามีก็ให้ไปเดินห้าง เพราะเขาไปเดินปกติ แค่ไม่ได้ถ่ายรูปลงโซเชียล

 

ประเด็นที่บอกว่าไอซ์รู้อยู่แล้วว่าผู้ชายมีเมียเยอะ ที่แต่งเพราะอยากได้ของแบรนด์เนม มดดำก็บอกว่าไอซ์ซื้อเองตลอด แถมซื้อมาขายไป ฉลาดทำธุรกิจ ไม่ได้ฟุ่มเฟือย ซื้อมาออกงานก็เอาไปให้เช่าต่อที่ร้านเขา ทางผู้จัดการก็เผยว่า ไอซ์ทำงานมาตั้งแต่เด็ก เงินที่ได้มาก็เลี้ยงดูพ่อแม่และให้ตัวเอง ซึ่งเขาก็ใช้ของแบรนด์เนมมานานแล้ว

 

ไอซ์กับผู้ชายคนนี้มารู้จักกันได้เพราะไอซ์ไปทำผมที่ร้าน ก้อง ไฮฟ์ซาลอน แล้วไอซ์ถ่ายรูปอยู่หน้ากระจก ก้องเขาเลยแกล้งเพื่อนถ่ายรูปไอซ์ลงสตอรี่ ทางด้านฝ่ายชายเขาเลยทักไปหาก้อง เพราะก้องรู้จักอยู่แล้ว แล้วฝ่ายชายอยากรู้จักไอซ์เลยพยายามติดต่อ และช่วงนั้นโควิด ไอซ์เลยไปเช่าบ้านอยู่ที่หัวหินกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วฝ่ายชายก็ขอนัดเจอ แต่เขาก็ไม่ไป แต่ครั้งที่ 3 ก้องด่าไอซ์ก็เลยมาเจอกัน ฉะนั้นตัดเรื่องไปเจอตามแอปพลิเคชันออกได้เลย ซึ่งเรื่องราวพวกนี้เราพูดในรายการของไอซ์ไปแล้ว

เรื่องที่เขาเป็นเศรษฐีฝรั่งเศสติด 1 ใน 5 ก็รอให้ไอซ์มาตอบเพราะเราไม่ได้สนใจตรงนี้ เพราะเราไม่ได้สนใจว่าเขาจะดังขนาดไหน เรามองแค่ว่าผู้ชายที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตน้องดูแลน้องดีไหม น้องมีความสุขไหม เขารักน้องดีไหม ถามตอบโจทย์ก็จบ ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเขา 2 คน ส่วนหวานเจี๊ยบก็บอกว่า ตอนนี้เราโฟกัสเรื่องที่น่ายินดีของเขาดีกว่า

 

แอม ยังเผยอีกว่า คนนี้เป็นใครเคยเห็นหน้าหรือเปล่า เขายังไม่กล้าเปิดหน้าเลย ตอนนี้ทางด้านไอซ์ไม่ได้เครียดอะไร ไม่ได้พูดถึงและเอ่ยถึงเลย เขาก็ฟังแล้วก็บอกเหรอ แล้วก็ถามเรื่องงานเท่านั้นเพราะเวลาเราไม่ตรงกันด้วย เราคุยแค่เรื่องงานเพราะเขาชอบทำงาน เขายังบอกว่าท้องแล้วแต่ยังทำงานต่อได้ ต้องเลี้ยงพ่อแม่

 

เขาไม่ซีเรียสใช้ชีวิตปกติ ยังลั้ลลาใช้ชีวิตปกติในที่ต่าง ๆ อยู่เลยนางอยู่กับสามี บ้านเขาอยู่ในหุบเขา ติดต่อไม่ค่อยได้เพราะบ้านไม่ค่อยมีสัญญาณ เพื่อนบ้านคือกวาง และเดี๋ยวเขาพร้อมจะออกมาพูดเอง เท่าที่ดูก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ส่วนงานแต่งงานฝ่ายชายก็ตามใจว่าจะจัดหรือไม่จัด แต่ด้านไอซ์บอกว่าไม่เอาขี้เกียจยืนถ่ายรูปนานเมื่อย คือไม่จัดเลย สรุปว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีผลกระทบ และเราก็ไม่รู้ว่าคนที่สร้างเรื่องเป็นใคร

ที่มา : รายการ แฉ , apitsada


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: