ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดใจ ปั้นจั่น เผยเหตุเลิกแฟนสาวชาวญี่ปุ่น วอนอย่าพาดพิง ลุ้นคบคู่จิ้น ปราง กัญญ์ณรัณ

ปั้นจั่น

ดาราหนุ่มชื่อดัง "ปั้นจั่น ปรมะ" มีแฟนสาวเป็นชาวญี่ปุ่น "Mishima Risa" มีโมเมนต์น่ารักๆคู่กันบ่อยครั้ง ก่อนที่พวกเขาจะต้องห่างกันแฟนสาวไปเรียนที่ต่างประเทศ แต่ต่อมาก็มีข่าวลือว่าพวกเขานั้นเลิกกัน ล่าสุด หนุ่มปั้นจั่น ได้เปิดใจเรื่องความรักครั้งนี้ ยอมรับว่าข่าวลือเป็นจริง ซึ่งเลิกประมาณ 3-4 เดือนแล้ว

Mishima Risa

โดยเปิดใจไว้ว่า "เราเลิกกันด้วยมิตรภาพที่ดี ก็ยังเป็นห่วงน้องเขาอยู่ มูฟออนแล้ว พยายามประคับประคองมาเต็มที่แล้ว น้องเขาก็ยังเด็กอยู่ด้วยพึ่ง 21 เอง เราอย่าไปคาดหวังว่าเขา 21 จะมาหยุดที่เรา ทั้งหมดทั้งมวลก็คงเป็นเรื่องของอายุ และระยะทางก็มีผลที่เราต้องห่างกัน"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @punjanprama

พร้อมเผยว่า ไม่ได้อยากมีข่าวบันเทิงเรื่องรักๆ เลิกๆ หรอก แต่ก็ทำตามความรู้สึกของเรา ถ้าเจอแล้วปิ๊งก็พยายามทำให้ดีที่สุด แต่วันนี้มันไม่มีแล้วอาจจะพักสักพักนึง เมื่อถามว่ามีแอบๆ หรือเปล่า? เจ้าตัวเผยว่า ไม่มีเป็นคนเปิดเผย เราขอใช้เวลาในการดูเยอะขึ้น พอเจอกับตัวเองก็สงสัยว่าเราจะมีคู่ไหม ทำไมคู่แท้หายาก เมื่อถามว่าเราอกหักไหม? เจ้าตัวเผยว่า มันไม่เชิงเพราะว่ามันคือการคุยกันแล้วก็จบลงด้วยกัน ไม่ใช่เขาไปมีใหม่ และตอนนี้ก็เปิดอยู่ และอยากรู้จักกันเป็นเพื่อนก่อน และพยายามศึกษา 

ปราง กัญญ์ณรัณ

เนื่องจากตอนนี้ ปั้นจั่น ปรมะ เป็นโสด ก็ถูกถามในทันทีว่า มีลุ้นคู่จิ้นกับสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" ไหม? ปั้นจั่น เผยเขามีแฟนจนจะแต่งงานกันแล้ว ไม่เอาไม่พูด ไปถามเขาอย่ามาถามผม ผมไม่รู้ (หัวเราะ) อย่ามาพาดพิง ก็รู้ตามที่เขาบอกว่ามีข่าวนะ เพราะเขาเพิ่งแฮปปี้เบิร์ดเดย์ผมไป ทุกอย่างดูปกติ คนเรามีกระทบกระทั่งกันได้ แล้วเดี๋ยวเขาก็ประคับประคองกันไป เรื่องของคนอื่นอย่าถามผม เพราะผมยังเอาตัวไม่รอดเลย

 

ที่มา : punjanprama,ladiiprang


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: