ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ เตรียมหย่า พร้อมสักรูปกอลิล่าทับหน้าเมียเก่า

           อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร 

   ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่ม "อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร" กับกรณีเลิกราอดีตภรรยา ที่ด้านฝ่ายหญิงเคยออกมาตามตัวอดีตสามีมาเซ็นใบหย่า ล่าสุดด้านอาร์ตี้ให้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวพร้อมเผยสภาพจิตใจว่า ทุกวันนี้แฮปปี้ดีครับ ส่วนสถานะตอนนี้เมื่อถามว่าโสดสนิทไหม? เจ้าตัวเผยว่าอีกนิดนึงครับ ใกล้จะหย่าเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่ขอบอกรายละเอียด

อาร์ตี้ ธนฉัตรหย่าเมีย

   เเละล่าสุด ( 12 สิงหาคม 2565 ) ทางด้านของหนุ่มอาร์ตี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยเกี่ยวกับรอยสักรูปภรรยาที่หน้าอกว่า เหลือเเก้รอยสักอีกประมาณ 1-2 รอบ เเต่เพราะเป็นงานเเก้จึงไม่มีอะไรที่เป็น 100 เปอร์เซ็น ตั้งใจว่าจะลบทั้งหมดเเต่ต้องดูร่างกายด้วยว่าจะไหวเเค่ไหน เลยเลือกที่จะเปลี่ยนลาย เเละจะสักทับเป็นลายกอลิล่า เเต่กอลิล่าไม่ได้มีความหมายอะไร เเค่มันเป็นสีดำเเละดูกลืนกับสีเดิมเพียงเท่านั้น

อาร์ตี้ ธนฉัตรสักกอลิล่า

     ถามว่าเข็ดความรักไหม? ก็เข็ดครับ ณ ตอนนี้ยังพอก่อนครับ มันพูดไม่ได้ว่าหัวใจเรามันเจ็บหรือไม่เจ็บ แต่สิ่งที่ได้มามันคือประสบการณ์เรื่องความรักในการใช้ชีวิตคู่ จริงๆ แล้วมันก็มีทั้งดีและไม่ดี แต่สุดท้ายแล้วถ้ามันไปต่อไม่ได้มันก็คือไปไม่ได้ และทุกวันนี้ก็ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้คุยกันแล้ว เราจะไม่เอ่ยถึงกันและกัน  ในส่วนของวันนัดเคลียร์เรื่องหย่า อาร์ตี้เผยว่า สมัยนี้มันมีหลากหลายแบบ มีหลายตัวเลือกที่เขาบอกมา

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: