ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมนต์นี้จัดว่าเด็ด! ฉะหน้าหงายคนก่อหวอดหาว่าวิกกี้เมียเวียร์ท้องก่อนแต่ง

          วิกกี้ท้อง   

      ข่าวบันเทิงวันนี้ ถือเป็นข่าวดีที่ใครๆก็ร่วมยินดี หลังจากที่วานนี้ภรรยาสาว"วิกกี้" หรือ "พิมนต์ญา เวธน์ปรวัฒน์" ของหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวดีว่าตัวเองตั้งครรภ์ ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพและแคปชั่นซึ้งว่า

   Happy Mother's Day ในวันแม่ปีนี้เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก รวมถึงคุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า "แม่" พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin

วิกกี้ประกาศท้อง

   แต่ภายหลังนอกจากคำยินดีแล้ว ก็ดันทีคอมเมนต์ชาวเน็ตชวนก่อหวอดเข้ามาแซะเวียร์วิกกี้ในทำนองว่า "ว่าแล้วต้องท้องก่อนแต่ง" และคอมเมนต์นี้เอง ทำเอาขัดหูขัดตาชาวเน็ตรายหนึ่งขอตอกคืนแทนเวียร์วิกกี้แบบสุดแสบสันต์ชนิดต้องปรบมือให้รัวๆว่า

แซะวิกกี้ท้อง

   จะทายแม่นไม่แม่น เข้าจะแต่งแล้วท้อง หรือ ท้องแล้วแต่ง ก็ชีวิตของเขา เขามีความสุข พวกที่ว่าเขานี่มีความสุขแบบเขายัง มารยาทไม่มี ไม่ควรเอาตัวเองเข้ามาอยู่ในสังคมนะ เรื่องยินดีควรยินดี ....อื้อหือ!!! คอมเมนต์นี้บอกเลยจัดว่าเด็ดจริงๆค่า 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: