ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปรางเคลื่อนไหวแล้ว! หลังโต้งโพสต์คลิปซึ้ง เพลงดูเศร้าๆ จนคนถามบอกรักหรือบอกลา

      โต้ง   

        ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นข่าวของ คู่รักที่คบหาดูใจกันมา 10 ปี เตรียมสร้างครอบครัวด้วยกันในปีนี้ แต่ดูเหมือนจะไปไม่ถึงฝันสำหรับคู่ของ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” และ “โต้ง ทูพี” หรือ “โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ” ที่ช่วงที่ผ่านมามีกระแสข่าวลือว่า ปราง-โต้ง ได้เลิกกันแล้ว แถมทั้งคู่ยังไม่ติดตามอินสตาแกรมกันแล้ว

โต้ง ปราง

   โดยฝ่ายหนุ่มโต้ง ทูพี เคลื่อนไหวล่าสุด ออกมาโพสต์คลิปความทรงจำของตนเองกับ ปราง กัญญ์ณรัณ หลังมีกระแสข่าวลือเลิกลาดังสนั่น พร้อมระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า

   "I really appreciate every single moment with you in my life. And it will always be " ที่แปลว่า "ผมรู้สึกซาบซึ้งทุกช่วงเวลาที่มีคุณอยู่ในชีวิต และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป" พร้อมกับแท็กหา "ปราง"

โต้ง โพสต์ถึงปราง

   ทำเอาเหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ต่างพากันคาดเดาไปต่าง ๆ นานา เพราะประโยคลงท้ายของฝ่ายชายสามารถเป็นได้ทั้งการบอกรัก หรือ กระทั่งการบอกลาที่จบกันด้วยดี

   ล่าสุด สาวปราง ก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยเช่นกัน แต่เป็นการโพสต์ภาพโปรโมตนิตยสารที่ถ่ายคู่กับพระเอกในจอ อย่างหนุ่มฟิล์ม ธนภัทร ที่กำลังมีผลงานละครร่วมกัน โดยไม่มีการเอ่ยถึงสถานะความสัมพันธ์ที่คลุมเครือของตนเองและแฟนหนุ่มแม้แต่น้อย

ปราง ฟิล์ม ธนภัทร

   ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนละครเข้ามากดหัวใจรัวๆ พร้อมมีคอมเมนต์ถึงหนุ่มโต้ง ทูพีว่า ว่า "หายงอลพี่โต้งได้ล้าวววววว" อีกด้วย 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: