ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) เปิดใจครั้งแรก! ปราง กัญญ์ณรัณ แจงข่าวลือเลิก โต้ง ทูพี ย้ำชัดสถานะ มีมือที่ 3 จริงมั้ย?

ปราง กัญญ์ณรัณ

ดาราสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ออกมาเปิดใจเป็นครั้งเเรก หลังมีข่าวบันเทิงลือหึ่งจบรัก 10 ปี กับแฟนหนุ่ม โต้ง ทูพี แล้ว โดยเผยว่า ตอนนี้ปรางกับโต้งเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จริงๆเป็นการพูดคุยตัดสินใจร่วมกัน 2 เดือนมาเเล้ว

 

พอเป็นเรื่องของการเเต่งงานมันมีรายละเอียดเยอะ พวกเราต้องหันหน้ามาคุยกัน ปรางเองก็เพิ่งรู้ว่าการพัฒนาจากเเฟนเป็นคู่ชีวิตมีดีเทลเยอะ มีอะไรหลายอย่างที่เราต้องมานั่งคุยกันใหม่ ฟางเส้นสุดท้ายเเบบในข่าวมันไม่มี หวังว่าทุกคนจะเข้าใจเรื่องความสัมพันธ์มันละเอียดอ่อน มันเป็นเรื่องยากของเราทั้งคู่ อยากให้เชื่อใจพวกเราสองคนว่า เราใช้เวลาคิดทบทวนอย่างหนักมากๆ เราคิดวิเคราะห์ทุกอย่างมาเป็นอย่างดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจเเยกทาง

โต้ง ทูพี

ส่วนหนึ่งอยากให้เกียรติความรักตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เเม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นความทรงจำเเต่พวกเราจะเก็บมันไว้อย่างดี เเละสนับสนุนกัน เรื่องเลาไม่ตรงกันคือหนึ่งในปัญหา เราพยายามถึงที่สุดเเล้ว เราไม่มีงอนกันเหมือนตามที่เป็นข่าว เราคุยกันด้วยเหตุผลมาตลอด เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของเราทั้งคู่ เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ความรู้สึกวันนี้ไม่โกรธ เสียใจ เเละไม่ได้งอน สภาพจิตใจตอนนี้ไม่ค่อยสบายอาการกำเริบจากความเครียด สภาพจิตใจยังคงพยายามอยู่ เพื่อให้ชีวิตกลับมามีรอยยิ้มเหมือนเดิม ทั้งให้ปรางเเละให้โต้งด้วย เรื่องมือที่สามไม่มีเเน่นอน เเละขอโทษคนที่เป็นข่าวด้วย

 

คุณพ่อคุณเเม่ปราง ให้สิทธิ์ในการตัดสินใจของปราง เพราะเรารับผิดชอบความรู้สึกของตัวเอง หากไม่เป็นเหมือนที่หวังไว้เราก็ต้องยอมรับในส่วนนั้น ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ปรางคุยกับโต้งตลอด ถ้าปัจจุบันไม่มีรีเทิร์น เเต่อนาคตยังไม่รู้ เค้ายังเป็นเพื่อนที่ดีของปรางเสมอตั้งเเต่ที่รู้จักกันมา มีคนให้กำลังใจเยอะมาก เเละขอโทษที่ทำให้ใครหลายคนเสียใจกับเรื่องนี้ อย่ากดดันพวกเราเเละมาให้กำลังใจพวกเราจะดีกว่า การตัดสินใจครั้งนี้ก็ไม่ง่ายเลย

ตอนนี้พยายามโฟกัสที่งาน พูดคุยกับครอบครัวให้มากขึ้น สำหรับปั่นจั่นดีใจที่มีข่าวด้วย เพราะเราเชื่อใจกันเป็นพี่ชายอันดับ 1 ที่ไว้ใจเพราะไม่มีอะไรจริงๆเป็นพี่ชาย เราจะกลับไปมีรักใหม่อีกครั้งตอนนี้คงต้องรักตัวเองให้มากๆก่อน ถ้าในอนาคตโต้งมาง้ออีกครั้งก็คงจะเป็นไปไม่ได้เเล้ว เพราะเราคุยกันรู้เรื่องเเล้ว

 

ที่มา :ladiiprang , mgronline.com ,ซีทรู


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: