ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สละโสดอีกคู่! แห่ยินดีแดน วรเวชพร้อมสาวแพทตี้โชว์รูปแหวนพร้อมแคปชั่น แต่งค่ะ

   แพทตี้ แดน แต่งงาน

       ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่แฟนคลับต่างเชียร์ให้เข้าประตูวิวาห์ สำหรับ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน หลังจากที่คบหาดูใจกันมายาวนาน 10 กว่าปี ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆมาฝากแฟนๆอยู่ตลอด และแม้ก่อนหน้านี้จะมีกระแสข่าวลือเลิกรากัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สยบข่าวรักร้าว อวดซีนหวานอย่างต่อเนื่อง 

   ล่าสุด มีข่าวดีเมื่อสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมรูปคู่กับแฟนหนุ่ม แดน วรเวช โดยสาว แพทตี้ ได้ถือแหวน พร้อมกับแคปชั่นว่า ถึงวันนี้แล้วหรอเนี่ย #แต่งค่ะ

   และภายหลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไป ทำเอาเหล่าแฟนคลับ ต่างกดไลท์และแชร์ภาพแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่อย่างล้นหลาม

แดนขอแพทตี้แต่งงาน

   ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มแดนได้เคยเปิดใจถึงการแต่งงานว่า “เราก็อยากให้มันมีภาพแบบนั้นในเร็ววันนะ ถามว่ามันถึงเวลาอันสมควรหรือยัง เอาจริงๆมันก็ควรจะแล้วนะครับ (ยิ้ม) แต่ก็อย่างที่บอกว่าดีที่เราไม่ตกลงขอเขาในวันที่เรายังไม่พร้อม ซึ่งวันนั้นมันเป็นแบบนั้นจริงๆ นี่คือเหตุผลที่เรายังไม่ตัดสินใจว่าเราจะยังไง

   เมื่อก่อนเราก็รักอิสระมาก จะหวงแหนความเป็นส่วนตัวของตัวเองสุดๆเลย แต่พอวันนึงเรารู้สึกว่าเราเคยคิดตลอดว่าการที่เราจะมีใครสักคน เขาต้องมาเติมเต็มต้องบวกเข้าไปอีก ต้องไม่มาดึงเราหรือสูญเสียความเป็นตัวตนของเรา ซึ่งเมื่อก่อนเราก็ยังมีหวังหวะนี้ จังหวะที่เราสองคนคิดไม่เหมือนกัน เขาต้องการสิ่งบางอย่างจากเรา จนวันนี้เราเริ่มรู้สึกแล้วว่ามันดีขึ้นเรื่อยๆ มันก็คงใกล้แล้วแหละ เดี๋ยววันไหนก็คงได้รู้กันครับ (ยิ้ม)”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: