ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉะเดือด! โกโก้ โพสตฟาดถึง อิงฟ้า ลั่นทำไมวันนั้นกับวันนี้ต่างกันแบบนี้ ?

โกโก้ อารยะ

กรณีข่าวบันเทิงปม ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ ออกมาฟาดเตือนเดือด ๆ ถึงความสัมพันธ์ของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ลือซุ่มคบ ตน. แอบหนีไปเที่ยวสิงคโปร์ด้วยกันโดยไม่บอกก่อน แม้ต้องเตรียมตัว ไปชิงมงกุฎMiss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย (อ่านข่าว..ณวัฒน์ ฟาดเดือดถึง ตน.ลั่นทำอะไรอย่าคิดว่าไม่รู้ ปมลือซุ่บคบ อิงฟ้า! เฉลยแล้วคือดาราคนนี้!) จนกลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นเทรนทวิตเตอร์

อิงฟ้า

ซึ่งทาง อิงฟ้า ไลฟ์สดชี้แจง บอกว่า เกิดคำถามที่ตัวเองจะไปแข่งที่อินโดฯ อยู่แล้วทำไมถึงเลือกที่จะไปพักผ่อน อยากให้ทุกคนมองในมุมฟ้าก่อนตลอดที่ผ่านมา ไม่มีวันไหนที่ฟ้าหยุดพัฒนาตัวเองเลยสักวัน การทำงานในทุกวันคือการพัฒนาตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องภาษาหรือการเดิน ภาษาเราฝึกทุกวัน แม้เราจะไม่ได้ฝึกกับคุณครู ได้ซ้อมเดินกับพี่ซันที่คอนโดแทบทุกวันที่ดาดฟ้า แต่เราไม่ได้อัพลงโซเชียลเท่านั้น ซึ่งในกลุ่มนางงามเข้าใจว่าจนป่านนี้ทำไมยังไม่มีคลิปออกมาซ้อมเต้นหรือเรียนต่างๆเลย ไม่ได้แปลว่าฟ้าไม่ได้ทำ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Coco Arayha Suparurk (@coco.arayha)

ล่าสุดด้าน โกโก้ อารยะ รุ่นพี่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตราแกรมถึ งอิงฟ้า ว่า ตอนสัมภาษณ์ในห้องดำพี่จำได้ น้องตอบพี่ว่า พร้อมเป็นนางงามพร้อมใช้ไม่มีคำว่าเหนื่อยเพราะรอชื่อเสียงมานาน แล้ววันนี้ทำไมเอาคำว่าเหนื่อยมาอ้าง ขอน้องอิงฟ้าคนเดิมตอนที่หนูสัญญาในห้องดำได้มั้ย

โกโก้ อิงฟ้า

ที่มา :


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: