ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น่ารักเกิ๊น! เปิดวาร์ปน้องพูมมี่ นางงามที่ช่วยพยุง โอลีฟโนบราหลังเดินล้มกลางเวที

     โอลีฟล้ม  

       ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นข่าวที่ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ "โอลีฟ" หรืออรัญญา อภัยโส แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ ที่ได้เข้าร่วมประกวด Miss & Mister Surgery Thailand 2022 แต่ขณะที่เดินโชว์ตัวเธอพลาดสะดุดชุดราตรียาว อยู่บนส้นสูง 6 นิ้วกลางเวทีประกวด ส่งผลให้ไม่ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายกับการประกวดครั้งนี้ และมีสาวงามด้านหลังมาช่วยพยุงเธอขึ้น

น้องพูมมี่ โอลีฟ

   ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าเพราะความน่ารักของเธอจนอยากพามาเปิดวาร์ปให้รู้จักกัน สำหรับประวัติของเธอมีชื่อว่า "น้องพูมมี่" หรือชื่อเต็ม นายธีรตี สำราญรื่น เป็นคนโคราช จังหวัดนครราชสีมา ปัจจุบันอายุ 22 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน ก่อนจะหันมาเดินสายประกวดนางงามในเวลาต่อมา

โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ

   พูมมี่ถือได้ว่าเป็นดาวเด่นมาตั้งแต่สมัยเรียน เพราะท่ามกลางนักเรียนชายล้วน เธอถือเป็นคนที่น่ารัก และเป็นที่จับตามองมากที่สุดคนหนึ่ง ทำให้เพจชื่อดังต่าง ๆ แห่กันแชร์ภาพของพูมมี่ในชุดนักเรียน จนกลายเป็นไวรัลในช่วงปี 2559 – 2560 

   และสำหรับน้องพูมมี่ เคยได้เดินสายประกวดหลายเวที ได้รับตำแหน่งมากมาย อย่าง Miss TQC 2016 , Miss Queen Nakhon Ratchasima 2019 , ธิดาศาลตายาย 2560 , เทพีบั้งไฟพญานาคโลก 2563 และ ธิดาเทียนพรรษาจำแลง 2565 และเธอได้โพสต์ทั้งภาพและคลิปน่ารักๆสวยๆของตัวเองไว้ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @theeratee_p 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @theeratee_p


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: