ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคยเห็นยัง? มาร์ช จุฑาวุฒิ โชว์ภาพเปิดตัวแฟนใหม่ สวยออร่าดีกรีคุณหมอ

มาร์ช จุฑาวุฒิ

หลังมีข่าวบันเทิงเผยดาราหนุ่มฮ็อต มาร์ช จุฑาวุฒิ ออกมาเปิดเผยว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ แฟนสาวนอกวงการ แต่ก็ยังไม่ยอมออกมาเปิดเผยหน้าตาให้แฟนๆเห็น ล่าสุดยอมเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่กลางโซเชียล กับโมเมนต์ฉลองวันเกิดของฝ่ายหญิง พร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ว่า "เป่าแทนซะเลย"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

สาวสวยคนนี้มีนามว่า "น้องเยลลี่" ปัจจุบันเป็นคุณหมอ อยู่ที่รพ. ศิริราช สำหรับใครอยากจะรู้จักคุณหมอมากยิ่งขึ้นก็ตามวาร์ปนี้ไปได้เลยจ้า ... yelly_ly หลังจากที่พระเอกหนุ่มเปิดตัวแฟนสาว ก็มีเพื่อนๆ ดาราคนบันเทิงเข้ามาร่วมอวยพร และแสดงความยินดีกับทั้งคู่เพียบ

มาร์ช จุฑาวุฒิ แฟน

โดยมาร์ชเผยถึงความรักครั้งนี้ว่า มันเหวี่ยงๆ มาเจอกันครับ โคจรมาเจอกันบังเอิญๆ เจอแล้วก็คลิ๊กครับ คลิ๊กกันก็ค่อยๆเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ถามว่าเขาน่ารักยังไง ก็มีความใส่ใจ เข้าใจกัน ด้วยเราทำงานคนละสายกัน แต่ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้และพยายามเข้าใจธรรมชาติของอีกฝ่าย

น้องเยลลี่

ถามว่าเป็นยังไงกับการคบคนนอกวงการ จริงๆ ผมว่าอาชีพไหนก็คล้ายกัน มันขึ้นอยู่กับเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่วิธีการมองการจัดเวลามาเจอกัน ความเข้าใจ ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ไม่ได้แตกต่างกัน ก็มีส่วนที่ต้องปรับ ต้องเรียนรู้กัน พอเราโตมาคนละสายงานก็ต้องเรียนรู้ แรกๆ เกร็งมีแฟนเป็นดารา แต่อยากให้อยู่ในจุดสบายใจ ไม่อยากปิดบังอะไร ยอมรับว่าฝ่ายหญิงกลัวถูกเปิดวาร์ป

มาร์ช น้องเยลลี่

ผมว่าแรกๆ นะ แต่พอผ่านไปผมก็รู้สึกว่าไม่ได้ต้องทำให้มันแอบหรืออะไร เราใช้ชีวิตเป็นปกติ เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราแตกต่างจากปกติ ก็คุยกันสักพักกว่าจะเปิดตัว ถามว่าทำไมถึงบอกสื่อ ก็รู้สึกว่าเราไม่ได้ปิดอยู่แล้ว

มาร์ช จุฑาวุฒิ น้องเยลลี่

และพอมาถึงจุดนึงที่เรามั่นใจและเราอยากให้เขาสบายใจและเราก็สบายใจด้วย เลยไม่ได้ปิดอะไรเรื่องเผยโฉมหน้า เอาที่ทุกคนโอเค หมายถึงเขาก็ต้องโอเคด้วย เราเอาจุดที่ทั้งคู่สบายใจ ถามว่าเขาไม่พร้อมไหม อาจจะๆ คุยกันแล้วครับ มันต้องเอาที่ทั้งคู่สบายใจ เขาก็อาจจะกลัวถูกเปิดวาร์ปด้วย เขาก็แค่รู้สึกว่าเรามีรูป เราก็มีกันสองคนได้ไม่จำเป็นต้องไปลง เราก็โอเค ตัวผมโอเค ผมไม่ได้ปิด ผมก็โดนปกติ ถ้าสื่อเจอที่ไหนขอถ่ายรูปได้เลย เข้ามาทักได้เลย

 

ที่มา :marchutavuth


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: