ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ใหม่ ดาวิกา เผยสาเหตุทำไมผอมจัด ที่แท้เพราะต้องทำสิ่งนี้ รู้แล้วนับถือใจเลย!

ใหม่ ดาวิกา

ดารานางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา" ออกมาเปิดใจในช่องยูทูป "Davikah Channel" EP. "ดาวิคลั่งผอมเรื่องจริงหรอ ?!" หลังเคยโพสต์ภาพตัวเอง ใส่เสื้อเอวลอย ชุดว่ายน้ำ เวลาไปเที่ยวพักผ่อน แต่ดันถูกบางคนบูลลี่ ถามอยู่บ่อยๆ ว่าผอมเกินไปหรือเปล่า ทั้งเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เพราะขนาดเอวของเธอนั้น มีขนาดเพียง 22 นิ้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย davikah (@davikah)

ล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา" เผยถึงสาเหตุความผอมว่า "ทุกคนทักหมดเลย ยอมรับความจริง แต่ว่ามีเหตุผล ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แต่ที่ผอมเพราะเรื่องงาน เพราะเรามีโปรเจกต์ที่ไม่เคยบอกใคร โปรเจกต์นี้จะมีประมาณต้นปี ที่ผอมเพราะเรื่องคาแรคเตอร์ เอาเป็นว่าลดน้ำหนัก เพราะเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนอิน ซึ่งตอนนี้ปิดกล้องแล้ว"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย davikah (@davikah)

พร้อมนั่งอ่านคอนเมนต์ที่ตัวเอง อาทิ ผอมเหมือนเด็กขาดสารอาหาร เหมือนเด็กผู้ชายไว้ผมยาวหน้าอกหายไปหมดแล้ว ผอมเกินแลดูไม่สมวัย หุ่นเหมือนไม้เสียบผี แต่หน้าสวย แห้งแล้งขนาดนี้ เหมาะกับบทผี เหี่ยวแห้งเหมือนคนแก่ ทำไมไม่จ้องกระจกดูตัวเอง ชอบความสวย แต่หุ่นไม่ไหวแล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "เป็นคนอ่านคอมเมนต์ แต่อยากให้ทุกคนเห็นความทุ่มเทในการทำงาน ซึ่งตอนนี้ปิดกล้องแล้ว กลับมาเริ่มทานมากขึ้น เพื่อให้น้ำหนักขึ้น พร้อมวัดเอวให้ดู จากที่ตอนนั้น 22 นิ้ว ตอนนี้เอวขนาด 24 นิ้วแล้ว"

 

ที่มา : Davikah Channel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: