ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เท่งเผยสาเหตุที่หม่ำ จ๊กมก ออกชิงร้อยฯ เพราะเรื่องนี้ แต่ไม่ใช่เพราะทำตาแน่นอน

        แก๊งสามช่า 

    ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นในการลาออกจากรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ทางช่องเวิร์คพอยท์ ของ  "หม่ำ จ๊กมก" ซึ่งมี  บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น เข้ามาเพิ่มเติมเรียกเสียงฮากับแก๊งสามช่า ล่าสุด นักแสดงตลกรุ่นน้อง เท่ง เถิดเทิง หนึ่งในแก๊งสามช่าก็ได้เปิดใจถึงประเด็นข่าวต่างๆ ว่า

ถามถึงเรื่องที่พี่หม่ำ จ๊กมก บอกว่าลาออกจากชิงร้อยฯ?
"อ๋อ...พี่หม่ำเขาไม่ไหวตอนเล่นเกมเฉยๆ เพราะเกมบางเกมมันก็ค่อนข้างหนัก อีกอย่างแกมีงานไปคุมค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ดเลยไม่มีเวลา แต่ก็เอาบอล เอาแจ๊ส และน้องนาย มาสมทบ"

 เท่ง เถิดเทิง

คุยกันมานานหรือยังเรื่องที่พี่หม่ำจะลาออก?
"พี่หม่ำไม่ไหวมาตั้งนานแล้ว แต่แกก็พยายามดึงๆ มาตลอด เราก็บอกว่าถ้าอย่างนั้นไม่ต้องเล่นเกมสิ แกก็บอกว่ามันก็ไม่สมบูรณ์ (หาทางออกมาหลายทางแล้วเพื่อให้พี่หม่ำอยู่ต่อ?) ใช่ๆ"

แต่พี่หม่ำพูดล่าสุดว่าลาออกเพราะกลัวเท่งกับโหน่งล้อเรื่องทำตา?
"(หัวเราะ) คือมันก็เป็นคาแร็กเตอร์ใหม่ในสายตายทุกคนที่เห็นพี่หม่ำเป็นอย่างนั้น แน่นอนว่าถ้ามาเราก็ต้องอำอ่ะอย่างในบทสั่งให้แกไปฆ่าคน แกพูดแล้วแต่สายตาแกมีความปรานีอยู่ไง ตาหวาน ถามว่าล้อตลอดไหม เจอทุกครั้งก็จะแบบมองอะไรเหมือนเชิญชวนล่ะ นี่เราเป็นผู้ชายด้วยกันนะ แซวสนุกสนานเรียกรอยยิ้มกัน"

กลัวความสนุกจะไม่เหมือนเดิมแบบที่มี 3 คนอยู่ด้วยกันไหม?

"ผมว่าอันนั้นเป็นภาพลักษณ์ที่คนจำ แต่เท่าที่ผมอัดมาหลายเทปแล้วที่มีบอล แจ๊ส นาย มาสมทบ ผมว่ามันสนุกขึ้นนะแต่ยอมรับว่ามันก็แปลกๆ อยู่นั่นแหละ 3 คนที่เข้ามาใหม่ก็อำตลอดว่ามันเหมือนหายไปคนหนึ่งนะก็ยังพูดถึงกันอยู่ส่วนโอกาสที่พี่หม่ำจะมาแจมในบางเทปก็มี แต่ว่าช่วงนี้แกไม่ค่อยว่างด้วย"

หม่ำออกชิงร้อย

แฟนๆ หลายคนก็ยังเรียกร้องอยากให้กลับมาเป็น 3 คนเหมือนเดิม?
"ถ้าผมเป็นคนดูผมก็คงจะถามเหมือนแฟนๆ นั่นแหละ เพราะมันเป็นภาพลักษณ์ภาพจำ 3 คน 3 ช่า ถามว่าเสียดายไหม ผมว่าทั้งหมดทั้งมวลมันก็ยังมีความสนุกอยู่ แต่ถามว่าอยากให้เหมือนเดิมไหม เราอ่ะอยากให้เหมือนเดิม เคยพูดกับทุกคนว่าเฮ้ย! เราอยู่มาด้วยกันกับชิงร้อยชิงล้านเนี่ย เราอยู่กันจนถึงสัก 70 80 ไหม ให้เด็กมันรู้ว่าโอ้โห! เล่นกันมายาวนานจนแก่เลยเหรอ เราอยากเห็นภาพอย่างนี้ แต่เนื่องด้วยสังขาร"

แสดงว่าช่วงแรกก็ยื้อพี่หม่ำพอสมควร?
"ยื้อๆๆ บอกว่าเอาไว้เป็นที่กินข้าวกันได้ไหม เพราะเป็นรายการเดียวที่พี่หม่ำทำอะไรกินกันสดๆ ไง เอาไว้มาเจอะเจอกันได้ไหมเพราะเราไม่ค่อยได้เจอกันนะ ชิงร้อยก็เป็นเหมือนโอกาสที่เราได้เจอะเจอกัน เดือนหนึ่งมาเจอกันครั้ง แต่แกบอกไม่ไหวจริงๆ เพราะช่วงเล่นเกมค่อนข้างใช้พลังงานเยอะ

หม่ำ จ๊กมก ลาออกจากชิงร้อยฯ

ยืนยันไม่ได้มีปัญหาอะไรกันหลังฉากแน่นอน?
"ไม่มี รักกัน เป็นพี่เป็นน้อง ดูแลกันไม่ใช่แค่เฉพาะ 3 คน แต่ดูแลยันครอบครัวเราด้วย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: