ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาราหนุ่มคนดัง fc เลิกตามเป็นล้านเพราะปากตัวเอง ใครเตือนก็ไม่ฟัง!

           ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย

         ข่าวบันเทิงวันนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับนักร้องและนักแสดงชื่อดัง "ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย" อดีตสมาชิกวง Nice 2 Meet U ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน โดยล่าสุดหนุ่มปั้นจั่น ได้มาเป็นแขกรับเชิญรายการ ว่ามาดิ with Lily and Marie EP.35 และในบางช่วงบางตอนได้เผยถึงเรื่องในอดีตที่โดนคนด่าเหยียบแสน เทียบตัวเองปลาหมอตายเพราะปาก

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @punjanprama

   ที่เปิดใจไว้ว่า "สิ่งที่เผชิญคือมีปัญหาหลายๆอย่าง ผ่านช่วงเวลาที่ค่อยๆไต่ขึ้นมา จนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของทุกคน จนกระทั่งปลาหมอตายเพราะปาก ตามข่าวที่หลายคนรู้ว่าปั้นโดนด่าโดนว่าอะไร ตอนนั้นเรารู้สึกเป็นตัวของตัวเองมาก เราอยากจะพูดทุกอย่างที่เราอยากจะพูด รู้สึกว่าตั้งแต่มีชื่อเสียงอยากเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง เช่นอนุรักษ์สักตส์ ธรรมชาติ

ปั้นจั่น-ปรมะ

   แต่ว่าวันนั้นเป็นด้วยที่วุฒิภาวะหรืออะไรต่างๆ คำพูดของเราอาจจะไม่เคลียร์ ไม่เหมาะสม หรืออะไรก็แล้วแต่ ทำให้การที่เราโพสต์และพูดไปทำคนตีความอีกแบบหนึ่ง แต่จุดประสงค์หลักของผมที่โพสต์คือคืออยากให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นในส่วนรวม เรื่องการเมืองผมไม่พูดถึงเพราะไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

   ตอนโดนด่าก็ช็อกมากๆนะ เพราะว่าผู้ติดตามเราหายไปเกือบล้าน ภายในเวลาไม่กี่เดือน จากคนไลค์รูปเป็นแสนๆก็กลายเป็นคอมเมนต์ด่า"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: