ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่โสดแล้ว! แพรวา เผยคลิกรักหนุ่มไฮโซเทสดี ตรงกับที่ขอพรพระแม่ลักษมี เอาไว้!

แพรวา
เพิ่งมีข่าวบันเทิงว่าโสดไปไม่นานล่าสุดหัวใจไม่ว่างแล้วจ้าสำหรับดาราสาว "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" นักแสดงสาววัยรุ่นชื่อดัง ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน มีผลงานโดดเด่นหลากหลายด้านให้แฟนคลับได้ติดตามกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์ไปว่า มีแร็ปเปอร์หนุ่มมาจีบแต่เลิกคุยเพราะไม่คลิก

ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ถึงหัวใจตอนนี้ว่า มีหนุ่มนอกวงการระดับไฮโซมาจีบและคุยๆกันอยู่ ซึ่งหนุ่มคนนี้นับว่าตรงกับที่ตนขอพระแม่ลักษมีไว้ทุกข้อ คือเขาตรงกับที่เราขอพรไว้ด้วยแหละ ว่าขอคนที่ซัพพอร์ตจิตใจ แต่งตัวดี ซัพพอร์ตด้านเงินได้ สูงกว่าเรา ถ้าเราใส่ส้นสูง 5 นิ้ว ซึ่งเขาสูงกว่า

เข้ากับเพื่อนเราได้ แล้วเราก็เข้ากับเพื่อนเขาได้ คนนี้ตรงหมดทุกข้อ ขอพระแม่ลักษมีค่ะ แต่ไม่แน่ใจ เพราะก่อนขอพระแม่ลักษมี ก็ไปขอพระพิฆเนศเหมือนกัน ในเมื่อเราหาเองไม่ได้เราก็ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยค่ะ

แพรวา ยืนยันคำเดิม ไม่เปิดตัวค่ะ เพราะว่าค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวของเขา เรียกว่าไม่ได้ปิด ไม่ได้เปิด แต่สมมุติใครเจอแล้วแอบถ่ายรูป ถ้าเกิดจะลงรูปเรากับผู้ชายคนนั้นรบกวนช่วยแปะสติ๊กเกอร์หน้าผู้ชายหน่อยนะคะ แต่ว่าเห็นหน้าเราได้ จะไม่ฟ้องทุกคน เพราะว่าอยากให้เขามีความเป็นส่วนตัวค่ะ

 

ที่มา : nichaphatc


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: