ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รู้เลยใคร! แฉดาราชายผิวเข้มตาคม ผู้จัดดังจ่อฟ้อง โดนเบี้ยวคิวถ่ายหลายรอบ ทำเสียหายหลักล้าน

แฉดาราชาย

เพจข่าวบันเทิงดัง บันเทิงหน้าตุ๊ด แฉดาราชายผิวเข้มตาคม ผู้จัดดังจ่อฟ้อง หลังชอเบี้ยวคิวถ่ายหลายรอบ ทำเสียหายหลักล้าน โดยเผยว่า "มีเรื่องอีกแล้ว เพราะมีกลิ่น ตุๆจากกองละครเรื่องหนึ่ง แรงมาก แบบสืบไป สืบมา ก็รู้มาว่า มีดาราชายผิวเข้ม ตาคม กำลังจะโดนผู้จัดละครฟ้อง เพราะถูกเบี้ยวคิวถ่ายละครหลายรอบ จนส่งผลกระทบทั้งทีมงาน นักแสดง แต่ผู้จัดเขาก็มีความมานะ พยายามพูดคุย กับ นักแสดงคนนี้ เพราะอยากให้มาถ่ายละครให้จบๆ"

 

แต่ก็ ฟิ้วววว หายตัว ดาราชาย ก็ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ไม่มีการตอบกลับใด ๆ ตัดเยื่อใย กับผู้จัดดัง เหมือนคนไม่รู้จัก ร้อนจน ผู้จัดดัง ต้องเปลี่ยนตัวแบบฟ้าผ่า แถมได้ยินมาว่า งานนี้มันไม่จบที่แค่เปลี่ยนตัว เพราะงานที่ถ่ายไปทั้งหมด ต้องถูกรีชู๊ต ถ่ายใหม่หมดเลยจ้า แบบจุกๆ ดาราร่วมคนอื่นก็ต้องมาเล่นใหม่ซีนเดิมๆอีกรอบ เพราะใช้ฟุตที่ถ่ายไม่ได้เลย ทำเอาเสียหายหลักล้านอยู่เด้อ

 

ทำให้งานนี้ผู้จัดดังเลยต้อง รวบหลักฐานขอขึ้นฟ้อง เพื่อขอความยุติธรรมให้กับตัวเองบ้าง ก็แอบสงสารอยู่นะ แต่จะฟ้องกันเมื่อไร ก็ไม่รู้ แว่วว่าน่าจะเร็วๆนี้ ส่วนดาราชายคนนี้ จะเป็นใคร ต้องเดาๆ ลุ้นๆกันเอาเองนะจ๊ะ เพราะถ้าให้ลงลึกว่านี้ ก็กลัวถูกฟ้องเองเหมือนกันจ้า อิอิ"

 

ที่มา : komchadluek , บันเทิงหน้าตุ๊ด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: