ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ความจริงจากปาก กระต่าย พรรณนิภา แจงดราม่าผัวเก่าทักหา ครูไพบูลย์ ลั่นไม่มีทางได้จดทะเบียน

กระต่าย พรรณนิภา

สืบเนื่องจากประเด็นข่าวบันเทิงที่ "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" สามีนักร้องสาวชื่อดัง "กระต่าย พรรณนิภา" โพสต์ภาพแชทหนุ่มปริศนาทักหาตนฝากดูแลเมีย อ้างว่าเป็นสามีเก่าของกระต่าย และจดทะเบียนสมรสกันแล้วแถมบบอกว่าครูพบูลย์ก็สัญญาไว้แล้วอีกด้วย ทำหลายคนงงกันถ้วนหน้า (อ่านข่าว..งานเข้า! ครูไพบูลย์ แฉแชทหนุ่มอ้างเป็นผัวเก่า กระต่าย พรรณนิภา ลั่นจดทะเบียนสมรสกันแล้ว) ล่าสุดทั้งคู่ออกมาชี้แจงแล้วว่า

ครูไพบูลย์

อดีตสามี ทักแชทหา?
ครูไพบูลย์ : “คือมันเป็นแชทที่ทักเข้ามาหาผมเนี่ยแหละครับ อินบ็อกซ์เข้ามาในเฟซฯ ส่วนตัวของผม ปกติก็มีมาแบบนี้เรื่อยๆ อยู่แล้วครับ มีมาแทบทุกอาทิตย์ 1-2 คนบ้าง แต่เคสนี้ผมเข้าไปอ่านดู แล้วก็ให้กระต่ายดูว่าใครเนี่ย กระต่ายก็บอกไม่รู้จักเหมือนกัน เลยบอกเอาไปโพสต์แบบโจ๊กๆ ได้มั้ย น้องก็บอกโอเคโพสต์เลย เลยให้น้องโพสต์แล้วแท็กกันในวันนั้นครับ”

 

ที่อ้างว่าแฟนเก่าจริงไหม?
กระต่าย พรรณนิภา : “หนูไม่รู้จักเขาเลย หน้าก็ยังไม่คุ้นเลย ถ้าจะบอกว่าเป็นเอฟซีก็ไม่คุ้นหน้าเขาเลย เขาน่าจะมาป่วนหรือเปล่า แต่หนูก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะปกติหนูก็เจอแต่เอฟซีแบบนี้มีเยอะที่แบบคลั่งไคล้เรา ชอบเรา”

ครูไพบูลย์ : “ที่มันพีกคือตกใจตรงที่ว่าผมไปสัญญากับเขาเมื่อไหร่ แล้วผมไปเป็นเพื่อนกับเขา 4 คน มีผม เขา และอีก 2 คนที่เอ่ยมา ซึ่งเราไม่เคยได้สัญญาแล้วก็ไม่เคยรู้จักกัน เราก็เลยมองว่าเขาคงเป็นเอฟซีเราที่อาจจะชอบน้อง ชอบผลงานของเรา อาจจะคิดลึกไปว่าเขาเป็นแฟนกันหรือเปล่า คือถ้าในความเป็นจริงแล้ว มันไม่มีโอกาสที่จะเป็นไปได้เลย เพราะถ้าจดทะเบียนสมรสมันคงจดไม่ได้(ยิ้ม) ก่อนหน้านั้นหรือว่ากี่ปีมันก็เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วครับ”

ตกใจหรือเปล่าที่เขาอ้างว่าเป็นอดีตสามีเรา?
กระต่าย พรรณนิภา : “ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าหนูเจอแบบนี้เยอะมาก ในแชทเฟซฯ หนูก็เยอะมาก ไม่ว่าจะในเพจ แอดมินเขาก็เจอแบบนี้ว่าพี่ฝันถึงกระต่าย แต่งงานอีก 2 ปี แบบนี้ก็มีนะคะ หนูก็ไม่ซีเรียสโพสต์ไปเป็นเรื่องตลกๆ ไป ถ้าใครได้อ่านก็จะตลกไปด้วยกับเราค่ะ เจอแบบนี้อยู่แล้ว”

 

แอบเป็นห่วงเมียไหม เจอแบบนี้บ่อยๆ ดูไม่ดี?

ครูไพบูลย์ : “ถามว่าเป็นห่วงมั้ย ในส่วนของเอฟซีที่เขาไม่ได้สร้างความเดือดร้อน แล้วก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่องาน ผมไม่ห่วงครับ ที่ห่วงก็คือคนอื่นที่มาก่อกวน หรือมีจุดประสงค์ที่จะมาทำร้ายในเรื่องของชื่อเสียง อันนี้น่าห่วง แต่รอบนี้เป็นเคสแบบมันเจอมาบ่อย น่ารักๆ ขำ ซึ่งบางทีเราก็ไม่รู้ว่าเอฟซีคนนั้นเขาอาจจะล้อเล่น หรือเขาจะมีจินตนาการของเขาเอง”

กระต่าย พรรณนิภา : “เขาก็ยังมีไปต่อนะที่จะทักไปหาตัวแทนขายของหนู ทักไปหลายคนนะว่าเห็นสนิทกับน้องกระต่าย เขาก็ยังไปถามต่อ แต่ในแชทหนูยังไม่ได้ดูว่าทักมาหรือเปล่า”

ฝากเตือนแฟนคลับที่มโนเก่งหน่อย?
ครูไพบูลย์ : “ที่จริงมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาหรือเป็นเรื่องมากนะครับ”

กระต่าย พรรณนิภา : “เป็นเรื่องเฮฮาปาร์ตี้ค่ะ ไม่ว่าแฟนคลับจะคิดกับเรายังไง ก็ขอแค่ไม่ส่งผลกระทบถึงหนูก็พอ แบบเราอยู่ในจุดของเรา เขาก็อยู่ในจุดของเขา คลั่งไคล้เราได้ รักเราได้ ให้กำลังใจเราได้ในจุดของกันและกันค่ะ”

 

ซีเรียสไหมที่เขามาบอกว่าหย่าเมื่อไหร่ให้มาบอกด้วยนะ?
กระต่าย พรรณนิภา : “อันนี้ไม่ซีเรียสเลยค่ะ ปกติเลย เจอหนักกว่านี้แบบขี่รถมาบ้านก็มีนะคะ หนูผ่านมาหมดแล้ว เลยไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ เป็นเรื่องเล็กมากค่ะ”

ครูไพบูลย์ : “ก็มองเป็นสีสันครับ บางทีเขาก็มาดูแชทของผม เวลาเราทำอะไร เราจะคุยกันทุกเรื่อง มันก็เลยไม่มีอะไรที่คาใจกันแล้ว อดีตเราก็คุยกันแล้วว่าเป็นยังไง ปัจจุบันเราก็คุยกันแล้วว่าเป็นยังไง อนาคตเราก็คุยกันแล้วว่าเป็นยังไง มันก็เลยไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่เอฟซีเรา เราไม่ได้ว่าเลย ผมว่ามันเป็นสีสัน ขำๆ กันไปครับ”

ที่มา : khaosod


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: