ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อย่างช็อก! สาวนางเอกมีลูกไม่ได้ตลอดชีวิต หลังพบเนื้องอกในมดลูกต้องตัดทิ้ง

        มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต 

    ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นเรื่องราวของนักแสดงสาว มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต ที่ห่างหายจากจอแก้วไปนาน แต่ล่าสุดได้ออกมาอัพเดตเรื่องราวชีวิตของเธอ ผ่านรายการคุยแซ่บSHOW พร้อมอัปเดตชีวิตปัจจุบันให้ฟัง หลังพบเนื้องอกในมดลูก จนเป็นเหตุมีลูกไม่ได้ตลอดชีวิต

 มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์

   โดย มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ เล่าว่า 'สถานะตอนนี้โสด' ก็มีหนุ่ม มีสาวหล่อ สาวเท่เข้ามาขายขนมจีบ คุยอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร ก่อนหน้านี้ก็ไม่เปิดใจมากเท่าไหร่ พอคุณแม่เสียอยากทำงานเต็มที่เพราะตอนนั้นครึ่งๆกลางๆ เดี๋ยวมีเด๊่ยวก็มาเอง แต่ตอนนี้จะ 45 แล้วเริ่มคิดต้องเปิดใจ ทุกเพศได้หมดถ้คุยแล้วถูกใจกัน พูดกันรู้เรื่อง ซัพพอร์ตกัน ดูแลกันก็โอเคเพราะทำงานคนเดียวก็รู้สึกเหนื่อย เริ่มเหงาแล้ว

 มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ ตัดมดลูก

   แต่ถ้าใครเข้ามาจริงจังถึงขั้นจะมีลูกด้วยกัน ก็จะบอกเลยว่ามีไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้มดลูกตัดทิ้งแล้ว หลังจากตรวจพบเนื้องอกในมดลูก ซึ่งมีมาเป็น10ปีแล้ว เพียงแต่ว่าตอนนั้นยังเล็กมากเราก็ปล่อยไว้มาเรื่อยๆ กระทั่งช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา เริ่มมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตมากขึ้น มันเป็นกลมๆ นู้นๆ ขยายใหญ่ขึ้นมามา 15 เซน จนตอนนั้นคิดว่าตัวเองอ้วนขึ้น สุดท้ายก็เข้ารับการผ่าตัดเปิดหน้าท้องเอาออกทันที เพราะคุณหมอก็บอกให้เลือกระหว่างมดลูกกับชีวิตเรา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: