ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ้า! คู่รักคนดังเลิกกันแล้ว ปิดฉากสัมพันธ์หวาน2ปี

          Gabi LA CHICA Jo Yi Taek

           สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน ศิลปินสาว Gabi จาก LA CHICA และนักแสดงหนุ่ม Jo Yi Taek กำลังตกเป็นประเด็นของข่าวลือการเลิกราที่กำลังเป็นกระแส

   เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ตามเวลาของเกาหลี หน่วยงานของ Gabi ตอบโต้โดยไม่ยืนยันหรือปฏิเสธรายงานดังกล่าว โดยกล่าวว่า "การยืนยันเป็นเรื่องยากเพราะนี่คือชีวิตส่วนตัวของศิลปินของเรา"

   ข่าวลือเริ่มต้นขึ้นเนื่องจากวิดีโอที่เผยแพร่โดย STUDIO WAFFLE ในตอนท้ายของวิดีโอจากรายการสไตล์วาไรตี้ 'BaKwiIb' พิธีกรรายการโทรทัศน์ Jo Se Ho ร้องเพลงButterflyของ Ha Dong Gyun ให้กับ Gabi และพูดติดตลกว่า "นี่เป็นเพลงที่ควรหลีกเลี่ยง เวลาไปโนเรบังให้ดูดีต่อหน้าเพศตรงข้าม" แขกรับเชิญอีซอกฮุนจาก SG Wannabe กล่าวว่า "กาบีมีแฟนแล้ว!" นักแสดงตลกอียงจินตอบว่า "พวกเขาเลิกกันแล้ว"

   ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ Gabi มักจะไม่ปิดบังความจริงที่ว่าเธอกำลังคบหาดูใจกัน โดยมักจะพูดถึง Jo Yi Taek ระหว่างที่เธอปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ต่างๆ ทั้งคู่ยังปรากฏตัวร่วมกันในรายการ 'God Father' ทางช่อง KBS2 โดยกล่าวว่า "เราอยู่ด้วยกันมากว่าสองปีแล้ว และไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย" ทั้งสองยังโพสต์รูปถ่ายร่วมกันในบัญชีโซเชียลมีเดียของตน แต่หลังจากนั้นก็เลิกติดตามกันและกัน


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: