ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทนายตั้ม แฉดารารุ่นใหญ่ ตบดาราช่องน้อยสีกลางห้างดัง โมโหชวนไปกินปู แล้วไม่ไปด้วย

แฉดารารุ่นใหญ่

ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฉพฤติกรรมของดารารุ่นใหญ่คนหนึ่ง โดยระบุว่า 'นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม รับจ็อบพาลูกค้าซึ่งเป็นนักแสดงน้องใหม่ช่องน้อยสี ไปเสริมหล่อที่เกาหลี ปรากฎว่าไม่พอใจที่ชวนไปกินปูแล้วน้องดาราไม่ไป ตบหน้าฉาดใหญ่กลางห้างดัง!!!'

ทนายตั้ม

และยังได้โพสต์เพิ่มเติมว่า ....นักแสดงน้องใหม่เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่เกาหลีเรียบร้อยครับ ตอนนี้ตำรวจเกาหลี กำลังมาเก็บหลักฐานที่สถานเกิดเหตุนะครับ คงลืมตัวนึกว่าอยู่ไทยจะดังแค่ไหนเขาก็ไม่สนใจหรอกนะครับ การทำร้ายร่างกายคือเรื่องใหญ่ แหม ผมก็นึกว่าออกจากจากวงการเพราะถูกคนแบนแล้ว จะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ที่ไหนได้...เหมือนเดิม สันดานมันเปลี่ยนยากก็เข้าใจแหละครับ หลักฐานมีอีกเยอะ รออ่านกันได้เลยกับ #เจ๊ตั้มใต้เตียงเลียบด่วน #ปูดองเป็นเหตุสังเกตได้

ตบดารา

หลังจากโพสต์แฉดารารุ่นใหญ่ ตบดาราช่องน้อยสีเผยแพร่ออกไปยังข่าวสังคมออนไลน์ ด้านชาวเน็ตโผล่คอมเม้นต์กันเพียบ อาทิ ออกจากวงการเพราะถูกแบน ก็นะ , ลุงห่อหมก , หมดทาทำมาหารกินแน่ ทำร้ายร่างกาย เกาหลีน่าจะถึงกับแบนห้ามเข้าอีก , รู้แล้ว หมก ,ใช่ลุงที่ผมทรงเดียวตลอดกาล ทำอาหารที่ใช้ใบตองห่อเปล่า เห็นข่าวอยู่ว่าจะไปอัพหน้าอ่ะ

 

ที่มา : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: